TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ VÀ CÁC CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 6

TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ VÀ CÁC CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 6

Ngày 6 tháng 7 năm 2021, công ty TNHH Haviland House đã ra quyết định khen thưởng, tuyên dương tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tháng 6. Đây được xem là thành quả xứng đá mà cá cá nhân và tập thể của các chi nhánh đã cố gắng đạt được, nhất là trong thời gian khó khăn mà dịch Covid.

Trong chương trình “Khách hàng quan tâm, Nhân viên giật thưởng” tháng 6 của công ty. Với sự nỗ lực của mình, cộng với đó là quyết tâm, vì cá nhân nói riêng và vì tập thể Hòa Xuân, công ty nói chung. Anh Nguyễn Văn Tín, nhân viên quản lý tòa nhà thuộc chi nhánh Hòa Xuân đã xuất sắc giành giải cao nhất. 

Trao đổi với các bạn Marketing, anh Tín cho biết:

MKT: “Anh cảm nhận như thế nào khi mình là người đạt giải cao nhất trong chương trình " Khách hàng quan tâm, nhân viên giật thưởng" tháng 6 của công ty ạ”

Anh Tín: “ Tôi cảm thấy những nổ lực của mình được công ty đón nhận, tin tưởng. Đây như là liều thuốc động viên giúp tôi đầy tự tin, đam mê để cố gắng hơn trong thời gian tới.”

MKT: “Anh đã nổ lực ntn để đoạt được giải nói riêng và cống hiến cho công ty nói chung ạ.” 

Anh Tín: “Được công ty ghi nhận những nỗ lực không ngừng là một niềm vui. Tôi cảm ơn công ty và ban tổ chức đã tổ chức chương trình. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.”

MKT: “Câu nói tâm đắc nhất của anh trong công việc ạ.”

Anh Tín: “ Giỏi tích lũy, bước từng bước chậm mà chắc, tích lũy phong phú, chầm chậm phát huy”

( Buổi phỏng vấn với những câu hỏi nhỏ giữa anh Tín và các bạn Marketing phòng Trái tim)

( Bằng vinh danh anh Nguyễn Văn Tín )

Song song, “Bảng đua tử thần” tháng 6 cũng nóng và căng thẳng không kém. Đây là cuộc đua chính quyết định sự “thành bại” của các chi nhánh. Cuộc đua diễn ra với sự góp mặt của 3 chi nhánh: Hải Châu, Hòa Xuân và chi nhánh mới được thành lập Sơn Trà. Bằng sức mạnh đã được khẳng định từ lâu, chi nhánh Hòa Xuân đã xuất sắc với vị trí dẫn đầu, các chuyên viên khách hàng và CTV của họ cũng đã đứng đầu các mục thi đua của tháng. Cụ thể kết quả như sau:

Các cuộc đua căng thẳng như vậy, nhưng cũng không thể phủ nhận một điều là chuyên viên khách hàng và CTV của các chi nhánh đã cố gắng hết sức, cống hiến hết mình để đem lại thành tích chung cho cả công ty, lấy sự đoàn kết, chung sức đồng lòng để cùng phát triển công ty. Những cuộc tranh tài và giải thưởng hấp dẫn như vậy còn thể hiện Haviland luôn chú trọng đến các nhân sự Havier, đúng như tư tưởng cốt lõi mà công ty xây dựng. Hy vọng, các Haviers sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần làm việc hết mình và đạt thành tích như ý trong chặng đua sắp tới!

VĨNH ĐẠT.

 

 


 

 

 

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
 • hot

  CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NÚI THÀNH

  💥💥CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NÚI THÀNH Giá chỉ từ 2.300.000đ- 2.800.000đ
  Hải Châu, Đà Nẵng10 tháng trước
  2.3 triệu → 2.8 triệu /tháng
 • hot

  Căn hộ Đường k486 Võ Nguyên Giáp

  Căn hộ Đường Võ Nguyên Giáp cực thoáng, cực đẹp, đối diện là biển, Sát với trung tâm thành phố, giá cực rẻ.
  Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng10 tháng trước
  3.3 triệu → 6 triệu /tháng60m²
 • hot

  CĂN HỘ KHU AN THƯỢNG 34

  Cho thuê căn hộ cực đẹp tại D41-42 Khu An Thượng 34.
  Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng10 tháng trước
  4.3 triệu → 4.5 triệu /tháng45m²Đường 5.5m
 • hot

  CHUNG CƯ MINI 50 TRẦN HUY LIỆU

  🌻 Trang bị : giường ,tủ , điều hòa 🌻 Giờ giấc tự do 🌻 Hotline: 1900 23 23 43
  Cẩm Lệ, Đà Nẵng11 tháng trước
  2.5 triệu → 2.8 triệu /tháng25m²Đường 5.5m