TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH VIẾT THƯ THƯỜNG NIÊN: " HAVI TRONG TIM TÔI" LẦN THỨ 2

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH VIẾT THƯ THƯỜNG NIÊN

"HAVI TRONG TIM TÔI" LẦN THỨ 2 NĂM 2022

Sáng ngày 05.05.2022,vào lúc 10h tại trụ sở công ty TNHH Haviland House, ban tổ chức cuộc thi và ban lãnh đạo đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và tuyên dương những thành tích xuất sắc mà các bạn đã đạt được.
 
Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, đã có 23 bài viết gửi tới cho ban tổ chức. Các bài viết đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt so với lần tổ chức năm ngoái khi đã nắm bắt hết các tiêu chí mà chương trình đưa ra. Không những vậy, có những bài viết mang đầy cảm xúc và ý nghĩa về cá nhân hay chi nhánh, qua đó đã cho ban tổ chức và lãnh đạo công ty thấy được tình cảm mà các Havier dành cho công ty là lớn như thế nào.
 
“Mình ấn tượng, đúng hơn là "xúc động" bởi bài viết số 253. Bởi bức thư đó gần như nói lên những cảm xúc của mình, có lẽ hơi tiêu cực một xíu khi nhân sự xin nghỉ nhiều, nhưng đó là những tình cảm, cảm xúc thật giữa những nhân sự với nhau.” – Chị Trinh, phòng KT- HCNS chia sẻ
 
“Mình thật sự rất vui mừng vì ghi nhận những bài viết của các Havier, qua đây càng ghi nhận nhiều hơn những tình cảm, tâm tư mà khó thể bày tỏ, mỗi bài viết mang cho mình một tâm trạng riêng vui có, buồn có. Mình khá ấn tượng với bài viết của bạn Nguyên Dì Zai thời gian gia  nhập phòng Trái tim cũng như Haviland ngắn nhưng em ấy có chất riêng của mình, mặn mòi hơn với những câu từ trong bài dự thi 275” – Bạn Nhung, phòng Trái tim chia sẻ.
 
Ngày 27.04.2022, sau khi ban tổ chức và giảm khảo gồm: anh Lê Hoàng Vỹ ( tổng giám đốc công ty), anh Trần Lê Vĩnh Đạt ( phòng Trái tim) và chị Trần Lưu Thùy Linh ( Trưởng khối Cà phê) đã chọn ra các bài viết đạt giải như sau:

 Tiêu chí đánh giá bài viết 

 
 
* Giải thưởng bài viết hay nhất thuộc về chị Đặng Thị Mỹ Nhung
* Giải thưởng bài viết cảm động nhất thuộc về chị Trịnh Thị Hồng Thắm
* Giải thưởng khán giả yêu thích nhất thuộc về chị Nguyễn Băng Trinh
* Giải thưởng tri âm thuộc về anh Nguyễn Tuấn Khanh
* Giải thưởng bức thư tâm trạng nhất thuộc về anh Phan Nguyễn Gia Bão
* Giải thưởng bức thư vui nhất thuộc về chị Nguyễn Lê Hằng
* Giải thưởng bức thư tay thuộc về chị Trương Thị Thúy Linh
 
Chia sẻ với phòng Trái tim và ban tổ chức, chị Nhung nói: “Qua cuộc thi lần một ngắm nhìn sự vui mừng  của các đồng nghiệp là chủ nhân các giải thưởng niềm vui và khao khát của mình cũng bắt đầu từ ấy. Tuy nhiên, chương trình chỉ được tổ chức một năm một lần nên khâu chuẩn bị của mình chỉn chu hơn một tí. Ban đầu, mình chỉ muốn nói lên tâm tư của một Havier khi đi từ vị trí CTV đến một Nhân viên Marketing nhưng không ngờ, bài viết của mình được sự đón nhận và ủng hộ lớn giúp mình tiến thẳng một bước đến giải nhất của cuộc thi, thật sự bây giờ mình còn "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa"
 
"Em "hơi bị" bất ngờ khi mình nhận được giải "bài viết cảm động nhất". Em viết bài này khi vừa đi thực tập ca tối về (ngày mai em phải đi ca lúc 7h sáng) và biết ngày mai sẽ đến hạn nên chỉ viết vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ, không có sự chuẩn bị chỉn chu nhất. Em nhớ lúc đó tầm 11h tối, em cũng chỉ nghĩ năm có 1 lần thì đây là cơ hội để viết ra những gì mình đã có và nhận được nhờ có "Haviland và chi nhánh Sơn Trà" vì đâu biết năm sau mình còn cơ hội như này hay không. Em còn nhiều điều muốn "tâm sự" nữa, nhưng mà sợ dài quá không ai đọc nên em chỉ tóm gọn lại những gì nổi bật nhất hihi.” Chị Thắm- chi nhánh Sơn Trà tiếp lời.
 
Thay mặt cho tổng công ty, ban tổ chức cuộc thi chương trình viết thư “Havi trong tim tôi” xin chân thành cảm ơn các Havier đã đồng hành và tham gia nhiệt tình, chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm để chương trình được diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Rất mong các bạn ủng hộ ban tổ chức trong các chương trình nội bộ tiếp theo.

Giải thưởng bài viết hay nhất 

 Giải thưởng bài viết cảm động nhất  

Giải thưởng khán giả yêu thích nhất

Giải thưởng bức thư tay

Giải thưởng bức thư vui nhất

VĨNH ĐẠT

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN