TÒA NHÀ SEAHORSE 29 YÊN BÁI - TÒA NHÀ PHỨC HỢP ĐƯỢC KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH BỞI HAVILAND

TÒA NHÀ SEAHORSE 29 YÊN BÁI | TÒA NHÀ PHỨC HỢP ĐƯỢC
KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH BỞI HAVILAND
Từ sau thành công của tòa nhà Seahorse 07 Nguyễn Thái Học,  Haviland và chủ đầu tư đã cùng nhau phát triển và xây dựng dự án tòa nhà Seahorse 29 Yên Bái, Hải Châu I, Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Cũng như Seahorse 1, tòa nhà Seahorse 2 cũng được chủ đầu tư đặt rất nhiều ước muốn và kỳ vọng: Seahorse mang đậm dấu ấn của của biển cả, kết hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. 

1. Giới thiệu chung về tòa nhà Seahorse 29 Yên Bái

Tòa nhà Seahorse 2 được tọa lạc tại 29 Yên Bái, Hải Châu I,  Hải Châu, Tp Đà Nẵng vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần con đường Bạch Đằng, chợ Hàn, có view ngắm cả thành phố và sông Hàn - tụ điểm của nhiều hoạt động văn hóa của khách du lịch trong và ngoài nước. Tòa nhà Seahorse 29 được xây dựng từ năm 2018 và bắt đầu đi hoạt động từ năm 2020 với 3 lĩnh vực kinh doanh gồm: Cafe, lưu trú ngắn hạn và cho thuê văn phòng.

 

2. Thiết kế ấm cúng, mang đậm hương vị biển cả:

Về ý tưởng thiết kế, Haviland và chủ đầu tư cùng thống nhất thiết kế cực kĩ lưỡng, tận tay lựa chọn tìm và nhập những nội ngoại thất mang hơi hướng biển cả để xây dựng cũng như đầu tư nội thất để mang tính hiệu quả lâu dài. Từ thành công của tòa nhà Seahorse 1, Haviland đã cực kì tự tin trong việc kết hợp giám sát, xây dựng để công trình được đi đúng hướng nhất với sản phẩm được thiết kế. Những chi tiết hay những kỷ vật để trang trí đều được thiết kế liên quan tới làng chài và con người Việt Nam.

3. Sự phát triển bền vững sau đại dịch
Đi vào hoạt động được hơn 2 năm, dù bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid 19. Nhưng nhờ sự tin tưởng, đồng lòng, luôn bám sát thấu hiểu đội ngũ nhân viên và với những hướng đi đột phá, am hiểu thị trường, vì vậy Seahorse 29 Yên Bái đã vượt qua khó khăn và đạt những thành công nhất định trong những năm vừa qua.
Với những thành công từ năm 2021, có thể coi đây là một bước đệm lớn để công ty có thể hoàn thành chỉ tiêu đã đưa ra cho năm 2022. Qua đó thúc đẩy Seahorse lớn mạnh hơn nữa.
Hiện tại, về mảng lưu trú ngắn hạn ngoài hai tòa nhà Seahorse 29 Yên Bái; Seahorse 07 Nguyễn Thái Học. Haviland đã hoàn tất thủ tục đi vào vận hành thêm hai tòa nhà Sea Vista 07 Lê Thước, Bonny Boutique Apartment 1-3 Khuê Mỹ Đông.
Trong tương lai Haviland hy vọng sẽ được đồng hành nhiều hơn cùng với quý khách hàng, mong đợi một Haviland thành công và phát triển mạnh mẽ hơn. 

VĨNH ĐẠT.
Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN