12 tiêu chí chọn khách sạn công tác & 4 kinh nghiệm đặt phòng giá TỐT tại Đà Nẵng

Thông thường, chuyến công tác ngắn hạn sẽ được kéo dài từ 1 đến 3 ngày, ứng với mức ngân sách nhất định. Nếu bạn đang bắt đầu loay hoay tìm kiếm địa điểm lưu trú ở thành phố Đà Nẵng cho đợt công tác sắp tới này của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết hoàn toàn nỗi lo của bạn, bao gồm 10+ tiêu chí chọn khách sạn công tác và một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá TỐT dành cho chuyến công tác của bạn tại Đà Nẵng. 

1. Vị trí gần trung tâm thuộc khu vực Hải Châu - Cầu Rồng

Bạn sẽ mất khoảng 50% quỹ thời gian di chuyển tại khu vực lưu trú, ăn/uống, nơi làm việc,... trong quá trình công tác của mình. Do đó, việc tìm kiếm khách sạn có vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, xung quanh khu vực cầu Rồng: đường Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, Yên Bái,... thuộc quận Hải Châu là điều tất yếu, hạn chế được tối đa thời gian đi lại của bạn.

Tìm kiếm một vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, xung quanh khu vực cầu Rồng tiết kiệm khoảng 50% quỹ thời gian di chuyển (Nguồn: Internet)
Vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, xung quanh khu vực cầu Rồng tiết kiệm khoảng 50% quỹ thời gian di chuyển của chuyến công tác (Nguồn: Internet)

Bạn rất dễ dàng di chuyển đến vị trí công tác, trung tâm mua sắm, địa điểm ăn uống hay các hoạt động khác. Bởi, vị trí ngay cầu Rồng - trung tâm thành phố Đà Nẵng thuận tiện đến khu vực sân bay nội bài (1.5 km), tiếp giáp sông Hàn (1.2 km), Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng (2.7 km), trung tâm mua sắm (2.9 km), khu vực bệnh viện lớn (Hoàn Mỹ, gia đình, Đà Nẵng, C,...).

Ngoài các vị trí thuận tiện hỗ trợ bạn trong quá trình công tác, vị trí gần trung tâm thuộc khu vực Hải Châu - Cầu Rồng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các tiện ích khác như: Văn phòng công chứng, phòng hội nghị,  cửa hàng văn phòng phẩm, sửa chữa linh kiện - phụ kiện điện tử,.....

Vị trí ngay cầu Rồng - trung tâm thành phố Đà Nẵng thuận tiện đến khu vực sân bay nội bài (1.5 km), Trung tâm hành chính (2.7 km), bệnh viện Hoàn Mỹ
Vị trí ngay cầu Rồng - trung tâm thành phố Đà Nẵng thuận tiện đến khu vực sân bay nội bài (1.5 km), Trung tâm hành chính (2.7 km), bệnh viện Hoàn Mỹ

Lưu ý: Tránh chọn các khách sạn nằm trong các kiệt nhỏ, ô tô khó đi lại. Điều này giảm được rủi ro bạn phải mất 5-10 phút đi bộ 1 khoảng đường từ vị trí khách sạn đến đường lớn để có thể bắt xe và di chuyển.

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: TOP 5 khách sạn Đà Nẵng ngắm pháo hoa lý tưởng nhất

2. Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao trở lên

Việc tìm kiếm khách sạn đánh giá được 30% chuyến công tác của bạn có thực sự thành công hay không. Bởi, tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng không chỉ để nghỉ ngơi, mà đây còn là sự cộng hưởng giúp bạn xử lý công việc trôi chảy hơn.

Thông thường, tâm lý tìm khách sạn đi công tác sẽ khác rất nhiều so với việc du lịch. Ở nhóm khách hàng này cần nơi lưu trú đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu cho công việc nhiều hơn, thay vì quan trọng về view đẹp, vị trí gần khu vui chơi nổi tiếng, view đối biển Mỹ Khê - Nguyễn Tất Thành,... hay trú trọng quá nhiều đến thiết kế hạng phòng.

Khách hàng công tác cần nơi lưu trú đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu cho công việc nhiều hơn, thay vì quan trọng về view đẹp, vị trí gần khu vui chơi 
Khách hàng công tác có tiêu chí chọn khách sạn đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu cho công việc nhiều hơn, thay vì quan trọng về view đẹp, vị trí gần khu vui chơi

Tùy vào nhu cầu và ngân sách đề ra, mỗi người cần có sự lựa chọn tiêu chuẩn khách sạn phù hợp đối với chuyến công tác. Tuy nhiên, với nhu cầu nghiêng về công việc là phần lớn, lời khuyên dành cho bạn nên chọn khách sạn 3 sao trở lên.

Ngoài tiêu chuẩn tốt về chỗ ngủ, khách sạn từ 3 sao đáp ứng tốt nhu cầu mà khách sạn 2 sao không có: Phòng hội nghị, nơi giữ vật dụng có giá trị, két sắt riêng, dịch vụ văn phòng, nhân viên hỗ trợ 24/24, xe đưa đón từ sân bay,... Điều này giúp bạn tập trung 100% vào công việc, đem lại năng suất tốt hơn.

Tùy vào nhu cầu và ngân sách, mỗi người cần có sự lựa chọn tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao phù hợp đối với chuyến công tác 
Tùy vào nhu cầu và ngân sách, mỗi người cần có sự lựa chọn khách sạn công tác 3 sao, 4 sao hay 5 sao phù hợp

Sự quan tâm và chủ động từ phía khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên sẽ giúp bạn khá nhiều trong những chuyến công tác như: máy in - photo tài liệu gấp, chuẩn bị sẵn phòng họp, hỗ trợ đặt xe di chuyển, cung cấp sẵn các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, dịch vụ ủi đồ... Những điều này tuy nhỏ nhưng là điều cần thiết trong các tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng, đặc biệt là những tình huống khẩn cấp.

3. Thanh toán thuận tiện - xuất hoá đơn VAT

Trong quá trình đi công tác, bạn cần xuất hoá đơn đỏ hoặc chứng từ cho kế toán công ty để xác nhận chi phí. Cho nên việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị khách sạn hỗ trợ thanh toán thuận tiện - xuất hoá đơn VAT đang là tiêu chí quyết định chuyến công tác của bạn có thực sự hoàn mỹ hay không đó nhé!

1 - Hoá đơn online khi bạn đặt phòng qua trang OTAs (như: Agoda, Booking, Tripadvisor,... ) không phải là hóa đơn VAT được dùng để khai thuế ở Việt Nam. Trong trường hợp bộ phận kế toán chỉ yêu cầu bạn có chứng từ liên quan đến việc đặt phòng cho chuyến công tác, bạn có thể in nó ra và gửi đi.

Hoá đơn online khi bạn đặt phòng qua Agoda không phải là hóa đơn VAT được dùng để khai thuế ở Việt Nam (Nguồn: Internet)
Hoá đơn online khi bạn đặt phòng qua Agoda không phải là hóa đơn VAT được dùng để khai thuế ở Việt Nam (Nguồn: Internet)

Lưu ý: Bạn có thể lấy hoá đơn VAT khi đặt khách sạn tại các trang OTAs như: Agoda, Booking, Tripadvisor,... với điều kiện liên hệ riêng với khách sạn thông qua các kênh chính thức (Website, Facebook, Zalo,...), cung cấp thông tin đặt phòng để đơn vị hỗ trợ xuất hoá đơn. Việc đặt phòng khách sạn trên kênh OTAs chỉ bao gồm tiền phòng và các tiện tiện ích đi kèm, nên bạn sẽ mất khoản phụ phí khoảng 8-10% trên tổng hoá đơn.

2 - Đặt phòng khách sạn trực tiếp hoặc các kênh chính thức để có hóa đơn VAT: Tiền phòng đã bao gồm thuế phí VAT, do đó, khách sạn sẽ trực tiếp xuất hoá đơn VAT cho bạn (thời gian xử lý 1-3 ngày tuỳ vào vào từng đơn vị). Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng thông qua đại lý hoặc công ty du lịch lấy hóa đơn (mức phụ phí và thời gian xử lý tuỳ vào mỗi đơn vị).

3 - Lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán: Visa, tín dụng,...

Lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán: Visa, tín dụng,... thuận tiện cho quá trình công tác
Lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán: Visa, tín dụng,... là tiêu chí chọn khách sạn công tác được khách hàng quan tâm

4. Tốc độ Internet (WiFi) đủ nhanh ổn định và độ bảo mật cao

Điều này hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến, xử lý công việc trên Internet và tránh tình huống mất kết nối gây gián đoạn công việc và tránh tình trạng bị lộ thông tin,...

Tốc độ Internet (WiFi) đủ nhanh ổn định và độ bảo mật cao tránh tình huống mất kết nối gây gián đoạn công việc và tránh tình trạng bị lộ thông tin (Nguồn: Internet)
Tốc độ Internet (WiFi) đủ nhanh ổn định và độ bảo mật là tiêu chí quan trọng, tránh tình huống mất kết nối gây gián đoạn công việc và tránh tình trạng bị lộ thông tin (Nguồn: Internet)

5. Trong phòng có bàn làm việc riêng

Bàn làm việc là nội thất thiết yếu trong quá trình công tác tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn xử lý công việc trực tiếp tại phòng với không gian riêng tư.

Bàn làm việc là nội thất thiết yếu trong quá trình công tác tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn xử lý công việc trực tiếp tại phòng với không gian riêng tư
Bàn làm việc là tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn xử lý công việc trực tiếp tại phòng với không gian riêng tư

6. Trang bị sẵn dịch vụ văn phòng

Máy in, máy fax hoặc sẵn 1 số thiết bị sạc (laptop, điện thoại) nhằm phục vụ trong công việc, hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt giấy tờ liên quan trong quá trình lưu trú và công tác tại Đà Nẵng.

7. Hỗ trợ chuẩn bị phòng họp tức thì

Khách sạn hỗ trợ chuẩn bị phòng họp nhanh chóng là yếu tố quan trọng, bạn có thể tổ chức cuộc họp ngay tại khách sạn. Điều này tạo sự chủ động về mặt thời gian đi lại, không gian làm việc và tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho cá nhân trong quá trình làm việc.

Khách sạn hỗ trợ chuẩn bị phòng họp tạo sự chủ động về mặt thời gian đi lại, không gian làm việc và phong cách chuyên nghiệp cho cá nhân 
Khách sạn hỗ trợ chuẩn bị phòng họp tạo sự chủ động về mặt thời gian đi lại, không gian làm việc và phong cách chuyên nghiệp cho cá nhân

8. Trang bị sẵn vật dụng và dịch vụ thiết yếu khác

Bên cạnh tiện ích cần thiết (WiFi, bàn làm việc, dịch vụ văn phòng,...), một số trang bị tại khách sạn - Đà Nẵng sẽ hỗ trợ cho chuyến công tác sắp tới, tạo điều kiện tốt, giúp bạn chú tâm hoàn toàn vào công việc hơn như:

 • Két sắt riêng hoặc khu vực lưu trữ tài sản có giá trị
 • Lễ tân 24/24
 • Bữa sáng hoặc buffet
 • Trà, cà phê miễn phí
 • Phục vụ ăn uống hoặc khu vực bếp riêng
 • Khu vực làm việc (thư viện, phòng làm việc, quầy bar,...)
Lễ tân 24/24, phục vụ bữa sáng hoặc buffet, miễn phí trà, cà phê hỗ trợ bạn mọi lúc, yên tâm xử lý công việc tốt hơn
Lễ tân 24/24, phục vụ bữa sáng hoặc buffet, miễn phí trà, cà phê là các tiêu chí chọn khách sạn công tác hỗ trợ bạn mọi lúc, yên tâm xử lý công việc tốt hơn

9. Đặt trước các dịch vụ 

Các khách sạn theo tiêu chuẩn 3 sao có đầy đủ các dịch vụ: Đưa đón xe tại sân bay, đặt xe, đặt phòng họp, máy in - fax,... Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến công tác của bạn được thành công tốt nhất có thể, bạn nên đặt trước các dịch vụ với khách sạn. Điều này không chỉ gia tăng sự chủ động từ phía bạn - giảm thiểu thời gian chờ đợi trong quá trình công tác và phía khách sạn có thêm thời gian chuẩn bị chỉn chu yêu cầu của bạn hơn.

Đặt trước các dịch vụ với khách sạn để giảm thiểu thời gian chờ đợi và phía khách sạn có thêm thời gian chuẩn bị chỉn chu yêu cầu trong quá trình công tác
Đặt trước các dịch vụ với khách sạn để giảm thiểu thời gian chờ đợi và phía khách sạn có thêm thời gian chuẩn bị chỉn chu yêu cầu trong quá trình công tác

10. Đặt phòng tại các kênh chính thống

Để hạn chế rủi ro về sự nhầm lẫn trong quá trình đặt phòng, ảo giá,... Bạn nên chọn khách sạn công tác thông qua đặt phòng tại các kênh uy tín chính thức của khách sạn (OTAs, website, Fanpage), nhằm đảm bảo an toàn và nắm bắt được ưu đãi của khách sạn

Bạn cần chọn lựa kênh đặt phòng uy tín không chỉ an toàn và còn nắm bắt được ưu đãi của khách sạn
Không chỉ bạn mà đa số tiêu chí khách hàng quan tâm nhất khi lưu trú tại khách sạn cần chọn lựa kênh đặt phòng uy tín không chỉ an toàn và còn nắm bắt được ưu đãi của khách sạn

11. Đọc Review khách sạn trên các trang web đặt phòng uy tín

Đọc review khách sạn tại Đà Nẵng tại các trang thông tin chính thức, uy tín (Booking, Traveloka, Trip.com) trong chuyến công tác sắp tới giúp bạn có thêm góc nhìn khách quan từ những người trước. Điều này không chỉ gia tăng thêm trải nghiệm thực mà còn giảm thiểu tối đa sự bất tiện của bạn trong chuyến công tác sắp tới.

Đọc review khách sạn tại Đà Nẵng gia tăng thêm trải nghiệm thực mà còn giảm thiểu tối đa sự bất tiện của bạn trong chuyến công tác
Đọc review khách sạn tại Đà Nẵng gia tăng thêm trải nghiệm thực được xem tiêu chí chọn khách sạn công tác giảm thiểu tối đa sự bất tiện của bạn

12. Nhận biết khách sạn dành cho khách công tác

1 - Có thẻ (tag) “Khách sạn công tác tại Đà Nẵng” tại các trang booking

Nhận biết khách sạn dành thẻ (tag) “Khách sạn công tác tại Đà Nẵng” tại các trang booking
Nhận biết khách sạn dành thẻ (tag) “Khách sạn công tác tại Đà Nẵng” tại các trang booking

2 - Tối thiểu 3 đánh giá của khách hàng và điểm sạch sẽ từ 8 trở lên

Khách sạn dành cho khách công tác cần có tối thiểu 3 đánh giá và điểm sạch sẽ từ 8 trở lên
Khách sạn dành cho khách công tác cần có tối thiểu 3 đánh giá và điểm sạch sẽ từ 8 trở lên

13. Gợi ý TOP 3 khách sạn công tác tại Đà Nẵng

Tên khách sạn

Hạng phòng

Vị trí

Khoảng giá

(Cập nhật 10/2023)

Seahorse

Studio tiêu chuẩn, Studio, Studio có ban công, Studio Superior

Hải Châu, Đà Nẵng

800.000 - 950.000 (VNĐ)

Haian Riverfront

Cao cấp, đôi Deluxe hướng sông, Deluxe hướng sông với ban công, Suite Hai An

Hải Châu, Đà Nẵng

1.500.000 - 2.500.000 (VNĐ)

Mường Thanh Grand

Superior 2 giường đơn, Deluxe 2 giường đơn, Premium Deluxe giường King, Suite Executive, Deluxe Family

Sơn Trà, Đà Nẵng

800.000 - 3.300.000 (VNĐ)

13.1. Seahorse

Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel nằm ngay 29 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam - đây được xem là vị trí ngay trung tâm thành phố. Seahorse mang phong cách kiến trúc phong vị làng chài và biển cả, theo đó là những gam màu mộc mạc và đầm ấm, đáp ứng tốt mọi tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng.

Hạng phòng Studio Superior có tổng diện tích 30 m² tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel
Hạng phòng Studio Superior có tổng diện tích 30 m² tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel
Hạng phòng Studio tiêu chuẩn có tổng diện tích 30 m² tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel
Hạng phòng Studio tiêu chuẩn có tổng diện tích 30 m² tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel
Không gian làm việc tại phòng Suite, view nhìn ra thành phố tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel   
Không gian làm việc tại phòng Suite, view nhìn ra thành phố tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel

Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel nơi lý tưởng dành cho khách công tác, khách sạn đa dạng hạng phòng Studio cơ bản đến Studio có view hướng sông Hàn, tổng diện tích từ 35m2 trở lên. Tại đây không chỉ đáp ứng tiêu chí chọn khách sạn công tác hoàn hảo vị trí thuận tiện đi lại, chỗ ngủ tuyệt vời mà còn trang bị nhiều tiện ích hỗ trợ cho nhóm khách công tác như:

 • Internet tốc độ cao
 • Dọn phòng, thay khăn hằng ngày
 • Smart TV có kết nối Internet
 • Hỗ trợ phòng họp, máy in
 • Trà giải rượu 
 • Xe đưa đón sân bay
 • Phòng không hút thuốc
 • WiFi miễn phí
 • Lễ tân 24 giờ
 • Buffet sáng miễn phí (Kiểu lục địa, Kiểu Á, Kiểu Mỹ)

Đặc biệt, Seahorse có khu dịch vụ dành riêng cho doanh nhân, hỗ trợ chuẩn bị phòng họp, sẵn máy fax, máy in, giặt sấy trang phục suit/vest (có thu thêm phụ phí), hỗ trợ gọi xe đưa đón,...

Khu vực Buffet sáng miễn phí tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel 
Khu vực Buffet sáng miễn phí tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel
Khu vực phòng họp tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel 
Khu vực phòng họp tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel

Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel, hỗ trợ khách công tác áng chừng khoảng cách và thời gian di chuyển tại Đà Nẵng như sau:

Hạng phòng Studio Superior có tổng diện tích 30 m² tại Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel
Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel​​​

Thông tin liên hệ - Seahorse Tropical Đà Nẵng Hotel

13.2. Haian Riverfront

HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng tọa lạc tại 182 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khách sạn công tác tại Đà Nẵng mang nét thiết kế hiện đại, được chuyên gia đánh giá có sự giao thoa giữa hình dáng và công năng.

Không gian phòng Deluxe Riverfront tại HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng (Nguồn: HAIAN Riverfront)
Không gian phòng Deluxe Riverfront tại HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng (Nguồn: HAIAN Riverfront)
Không gian phòng Premium Deluxe Riverfront tại HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng (Nguồn: HAIAN Riverfront)
Không gian phòng Premium Deluxe Riverfront tại HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng (Nguồn: HAIAN Riverfront)

HAIAN Riverfront Hotel trang bị một số tiện ích đáp ứng cao tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng như:

 • Dịch vụ đưa đón
 • Khu vực cho phép hút thuốc
 • Dịch vụ báo thức
 • Cho thuê xe hơi
 • Thu đổi ngoại tệ
 • Lễ tân 24 giờ
 • Fax/photocopy
 • Tiện nghi tổ chức hội họp/tiệc
Khu vực nhà hàng tại HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng (Nguồn: HAIAN Riverfront)
Khu vực nhà hàng tại HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng (Nguồn: HAIAN Riverfront)

Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng, hỗ trợ khách công tác áng chừng khoảng cách và thời gian di chuyển tại Đà Nẵng như sau:

Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng
Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng

Thông tin liên hệ - HAIAN Riverfront Hotel Đà Nẵng

13.3. Mường Thanh Grand

Mường Thanh Hotel Đà Nẵng có vị trí ngay đường 962 Ngô Quyền, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là một khách sạn nói không hút thuốc, đáp ứng tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng, vị trí đẹp nằm cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 5 phút lái xe, cách biển 1,2 km.

Tổng quan phòng Phòng Deluxe Có giường cỡ King tại khách sạn Mường thanh Grand (Nguồn: Mường Thanh Grand)
Tổng quan phòng Phòng Deluxe Có giường cỡ King tại khách sạn Mường thanh Grand (Nguồn: Mường Thanh Grand)
Tổng quan phòng Phòng Premium Deluxe Có giường cỡ King tại khách sạn Mường thanh Grand (Nguồn: Mường Thanh Grand)
Tổng quan phòng Phòng Premium Deluxe Có giường cỡ King tại khách sạn Mường thanh Grand (Nguồn: Mường Thanh Grand)

Mường Thanh Grand Hotel trang bị một số tiện ích hỗ trợ cho nhóm khách công tác tại Đà Nẵng như:

 • Dịch vụ đưa đón
 • Khu vực cho phép hút thuốc
 • Dịch vụ báo thức
 • Cho thuê xe hơi
 • Thu đổi ngoại tệ
 • Lễ tân 24 giờ
 • Fax/photocopy
 • Tiện nghi tổ chức hội họp/tiệc
Khu vực tổ chức sự kiện - hội nghị tại khách sạn Mường thanh Grand (Nguồn: Mường Thanh Grand)
Khu vực tổ chức sự kiện - hội nghị tại khách sạn Mường thanh Grand (Nguồn: Mường Thanh Grand)

Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận Mường Thanh Grand, hỗ trợ khách công tác áng chừng khoảng cách và thời gian di chuyển tại Đà Nẵng như sau:

Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận Mường Thanh Grand
Bảng dưới đây tổng hợp địa điểm lân cận Mường Thanh Grand đáp ứng tốt tiêu chí chọn khách sạn công tác - Vị trí, tiện ích

Thông tin liên hệ - Mường Thanh Grand Đà Nẵng

14. 3 kinh nghiệm đặt khách sạn đi công tác giá TỐT

14.1. Chọn khách sạn “thân thiết” tại những địa điểm bạn thường xuyên đi công tác

Chọn địa điểm “quen” giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ. Đồng thời, việc đặt đặt khách sạn đi công tác của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhận nhiều ưu đãi giảm giá hơn. Vì vậy, địa điểm quen không chỉ hỗ trợ bạn về mức giá, chất lượng dịch vụ, mà còn tạo cho bạn cảm giác “gần gũi” trong quá trình công tác.

Địa điểm quen không chỉ hỗ trợ bạn về mức giá, chất lượng dịch vụ, mà còn tạo cho bạn cảm giác “gần gũi” trong quá trình công tác 
Địa điểm quen không chỉ  đáp ứng tốt tiêu chí chọn khách sạn công tác, mà còn hỗ trợ bạn về mức giá, chất lượng dịch vụ, mà còn tạo cho bạn cảm giác “gần gũi” trong quá trình công tác

14.2. Đặt phòng khách sạn khoảng 30-45 ngày trước chuyến đi

Thông thường, lịch trình công tác công tác sẽ được thông báo sớm để bạn hoặc công ty có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Do đó, bạn hãy đặt phòng ngay sau khi biết được thông tin về chuyến công tác tại Đà Nẵng sắp tới để tránh trường hợp hết phòng trong thời điểm cao điểm. Đồng thời, việc đặt phòng sát ngày sẽ có mức giá cao hơn 5-20% giá phòng được đặt trước 30-45 ngày

14.3. Tận dụng ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên đã đăng ký

Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian đăng ký tài khoản ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ trên các kênh Booking hoặc kênh chính thức của khách sạn. Sau khi thao tác xong, bạn sẽ nhận được chương trình hoặc Voucher giảm giá dưới dạng chiết khấu từ 5-15% trên tổng hoá đơn hoặc quy đổi sang tiền mặt 50.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, tuỳ vào loại phòng và ưu đãi tại khách sạn.

Đối với khách hàng thành viên, bạn có thể dễ dàng săn deal giảm giá theo đợt khuyến mãi, chỉ cần tải app Booking hoặc theo dõi các trang chính thức của khách sạn. Mỗi đợt giảm giá, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi hơn so với giá thường ngày!

Bạn có thể dễ dàng săn deal giảm giá theo đợt khuyến mãi thông qua các thông báo trên app Booking hoặc theo dõi các trang chính thức của khách sạn (Nguồn: Momo)
Bạn có thể dễ dàng săn deal giảm giá theo đợt khuyến mãi thông qua các thông báo trên app Booking hoặc theo dõi các trang chính thức của khách sạn (Nguồn: Momo)

Trên đây là toàn bộ nội dung 4 tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng và một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá TỐT. Hy vọng sau khi tham khảo nội dung trên, bạn đọc có thể tìm kiếm khách sạn lý tưởng, đồng hành cùng bạn trong chuyến công tác tại Đà Nẵng sắp tới.

Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc về nội dung trên, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Haviland để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN