TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG LƯU TRÚ TẠI ĐÀ NẴNG

Thị trường tiềm năng ở Đà Nẵng

Theo Sở Du lịch, năm 2022, khách du lịch do cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt 3,69 triệu lượt khách. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 483.000 lượt, khách nội địa ước đạt 3,2 triệu lượt. Doanh thu lưu trú, lữ hành ước đạt 8.872 nghìn tỷ đồng.

Tính đến nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có 5.515 hướng dẫn viên; 377 đơn vị kinh doanh lữ hành; 1.280 cơ sở lưu trú du lịch với 45.889 phòng. Số lượng cơ sở lưu trú du lịch hoạt động trở lại chiếm khoảng chiếm gần 70% (950/1.280 cơ sở với khoảng 35.000 phòng), trong đó có hơn 10 cơ sở lưu trú du lịch với khoảng 1.000 phòng mới đưa hoạt động, 16 khu điểm du lịch, 24 tàu du lịch.

 

Hàng loạt chương trình được thiết kế và lên kế hoạch nhằm thúc đẩy du lịch thành phố như : Vườn bông Ngũ Hành Sơn, Chợ đêm, Bắn pháo hoa, Đêm nhạc… nhằm phục vụ cho khối du lịch trong và ngoài nước khi lưu tới thành phố Biển này.

Nguồn lưu trú khai thác vận hành vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường

Lượng du khách quan tâm và đến Đà Nẵng luôn tăng dần đều, khi đại dịch Covid đã qua đi các nước dần mở cửa du lịch và thúc đẩy du lịch mạnh thì các cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng vẫn luôn tăng dần theo để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên các cơ sở lưu trú có tiếp cận được với suy nghĩ của khách hàng hay không? Việc vận hành các tòa nhà có thật sự tối ưu chưa? 

Haviland sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như đem đến bước đi tối ưu nhất trong quá trình khai thác thị trường lưu trú.

Sự cấp thiết của vận hành lưu trú 

Trả lời những câu hỏi khó khăn đó của chủ doanh nghiệp, chủ tòa nhà tại thị trường Đà Nẵng còn rất nhiều hệ thống căn hộ dài hạn, căn hộ ngắn hạn, phòng trọ, khách sạn, boutique đã được khai thác bởi Haviland House. Haviland được các chủ nhà, chủ đầu tư công nhận đây là một đối tác uy tín và đáng tin cậy, có các gói khai thác vận hành dễ dàng, thuận tiện cho các chủ nhà lựa chọn như :

 Khối vận hành lưu trú ngắn hạn

Gói 1 : Hỗ trợ kinh doanh 

Gói 2 : Quản lý kinh doanh

Gói 3 : Quản lý vận hành nâng cao và bàn giao

Gói 4 : Vận hành chuyên sâu 

Trong số đó có các tòa lưu trú nổi tiếng tại Đà Nẵng cho Haviland House vận hành như: 

Tòa Seahorse 29 Yên Bái và 07 Nguyễn Thái Học Tòa nhà tích hợp khách sạn, công ty TNHH HAVILAND HOUSE và cafe The Joy mang hương vị biển cả, gợi lại hình dung về cuộc sống nghề chài cá, cái nghiệp bao đời đặc trưng của xứ Đà 


Bên cạnh đó còn có rất nhiều toà khách sạn quy mô từ lớn đến nhỏ, đa dạng phong cách, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Việc kết hợp với Haviland House giúp tối giảm được công sức quản lý vận hành của đối tác, cùng với bộ máy nhân sự công ty có các phòng ban đầy kinh nghiệm, chuyên môn, đưa hình ảnh sản phẩm và giá trị dịch vụ tới gần hơn với nguồn khách. 

Tham khảo thêm hệ thống các khách sạn vận hành bởi Haviland House:

Theo khảo sạn tại thị trường Đà Nẵng hiện tại tổng khối lưu trú ngắn ngày và lưu trú dài ngày mà Haviland House đang vận hành lên tới 44 tòa trên thị trường thành phố biển này, không dừng lại ở đó, Haviland vẫn còn những hợp đồng sắp hợp tác với các gói 3 và 4, chứng minh được việc vận hành được các địa điểm lưu trú tiềm năng thực sự dễ dàng và khẳng định được rõ uy tín trong lĩnh vực lưu trú trên toàn thành phố.

Bên cạnh các gói lưu trú ngắn ngày Haviland House còn hổ trợ thêm gói dài ngày để thích hợp biến đổi với nhiều mô hình hiện này.

Khối vận hành lưu trú dài hạn 

  • Gói 1 : Hợp tác độc quyền bán hàng 
  • Gói 2 : Quản lý cơ bản
  • Gói 3 : Quản lý nâng cao
  • Gói 4 : Quản lý chuyên sâu

Liên hệ ngay Haviland House theo thông tin bên dưới để nhận ưu đãi về chi phí bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN