SEAHORSE SIGNATURE ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HAVILAND HOUSE

Seahorse Signature đối tác chiến lược

Seahorse Signature đối tác chiến lược của Haviland House

Thành công nối tiếp thành công, cả hai cơ sở Seahorse 29 Yên Bái và Seahorse 07 Nguyễn Thái Học được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi lưu trú ngắn hạn khi đến Đà Nẵng. Với sự vận hành của đội ngũ Haviland công suất phòng của hai tòa khách sạn luôn đạt tỷ lệ cao. Không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các dịch vụ đặc biệt như trà chiều, Buffet sáng,... mà Seahorse còn giúp tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định cho các chủ đầu tư. 

Nhờ những lợi thế đã có trong việc khai thác tốt nhất cùng mục tiêu đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao uy tín của công ty trên thị trường cạnh tranh như Đà Nẵng. Tất cả những yếu tố trên đã tạo bước đệm vững chắc cho Seahorse 3 (tọa lạc tại 05 Huỳnh Thúc Kháng) được ra đời. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sắp tới, khai thác vận hành bởi Haviland House.

Seahorse Đà Nẵng - Con tàu mang đến trải nghiệm toàn diện

Được hình thành trên dải đất miền Trung, Seahorse tái hiện phong vị biển cả, gợi lại hình dung về cuộc sống nghề chài cá, cái nghiệp bao đời đặc trưng của xứ Đà. Từng chi tiết thiết kế và nội thất ở Seahorse đều được bày trí tỉ mỉ, chỉn chu, đồng nhất. Cảm nhận của bạn về nghề chài lưới sẽ chân thật hơn bao giờ hết khi bạn lựa chọn lưu trú tại đây. Hình ảnh tòa nhà hình mũi thuyền hướng ra khơi; ngư cụ cách điệu thành những chiếc đèn lồng nan tre; mái chèo và con thuyền số hiệu ĐN. 90024 ts thể hiện chí của dân chài luôn kiên tâm trước nguy nan luôn quẩn quanh trong tầm mắt bạn. Điều này sẽ làm bạn thực sự hiểu, tương tư và yêu cuộc sống nghề chài. 

Seahorse Signature đối tác chiến lược

Không chỉ giữ trọn nét truyền thống, Seahorse còn tiếp thu ý tưởng thời đại trong việc lồng ghép thiết kế không gian xanh, và tạo nên một tòa nhà tiện ích phức hợp. Đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống lành và sống hòa hợp với thiên nhiên hiện nay nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Seahorse by Haviland hiện tại có 2 tòa nhà tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Bây giờ đã có thêm Seahorse 3 -  Địa điểm thứ 3 do Haviland House vận hành đã được phát triển và chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Seahorse Signature đối tác chiến lược

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Seahorse 3 được đầu tư hệ thống phòng với diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu của khách hàng. Được thiết kế nhằm mang đến sự thư giãn, hòa mình vào không gian biển khơi. Seahorse 3 có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ phức hợp chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Nhà Cá Ngựa tự tin khẳng định sẽ làm cho bạn hài lòng trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

Seahorse Signature đối tác chiến lược

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia đình, những người thân yêu, mà còn là điểm dừng chân lý tưởng của những doanh nhân, những nhân viên công tác tại thành phố đáng sống Đà Nẵng. 

Haviland House - Lựa chọn tối ưu cho sự đầu tư

Seahorse Signature đối tác chiến lược

Cùng với những nỗ lực không ngừng và sự thành công của những cơ sở, công ty cổ phần Haviland House sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển lưu trú và vận hành tại Đà Nẵng. Haviland là đối tác chiến lược uy tín và được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn vận hành các dự án của mình. Chúng tôi  cũng không ngừng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn.

ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN HAVILAND HOUSE:

1. Hội sở: số 29 Yên Bái,Hải Châu, Đà Nẵng 

2. Chi Nhánh Hòa Xuân: 368 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Đà Nẵng

3. Chi Nhánh Hải Châu: 19A Phạm Hồng Thái, Hải Châu, Đà Nẵng

4. Chi Nhánh Ngũ Hành Sơn: 180-182 Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

5. Chi Nhánh Sơn Trà: 05 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 1900.2323.43

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN