[Niềm vui chủ đầu tư]

Đã gần 2 năm không chỉ người dân Việt Nam chúng ta mà toàn thế giới đều phải đối diện với dịch Covid-19. Ảnh hưởng của dịch bệnh vốn chẳng chừa một ai, từ anh giám đốc to to đến anh bảo vệ nho nhỏ, từ cô nhân viên công sở 8 giờ đi làm 4 giờ chiều về đến bác nông dân tối ngày bán mặt cho đất bán lưng cho trời.

Những ngày gần đây, làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 một lần nữa đã trở lại với tính chất phức tạp hơn, nguy hiểm hơn. Và một lần nữa, Haviland House luôn đồng hành cùng khách hàng là các chủ đầu tư (CĐT), chính mỗi chuyên viên tư vấn đã trở thành những chiến sĩ hỗ trợ các CĐT mạnh mẽ nhất.  

Haviland hiểu được sản phẩm cho thuê phòng là hàng tồn kho KHÔNG THỂ THU HỒI ĐƯỢC. Do đó Haviland luôn nỗ lực thúc đẩy bán hàng hoàn thành 100% công xuất nhanh nhất, thu hồi doanh thu vượt trội nhất. 

Nói về các tòa nhà, nỗi lo của chủ đầu tư cũng không hề nhỏ, “Chiến dịch phòng bệnh” Haviland đặt ra trước và trong đại dịch là vô cùng cần thiết.

1.Haviland tổng lực bán hàng bùng nổ niềm vui cho chủ Tòa nhà 05 An Nhơn 12 [Độc quyền gói 3]

Chị Lan & Anh Hùng - chủ tòa căn hộ 05 An Nhơn 12 được sự giới thiệu của chị Diệp một khách hàng thân thiết của Haviland. Nhờ vậy, anh chị đã tin tưởng liên hệ để Haviland vận hành và quản lý tòa nhà. Khoảng thời gian ý nghĩa nhất đối với CBNV Haviland là sự cố gắng liên tục cuối cùng được đền đáp xứng đáng. Sau 35 ngày đi vào khai thác và vận hành căn hộ An Nhơn 12 lắp đầy 100% phòng (19 phòng).

  • Hợp tác vào giữa tháng 1/2021, đây là khoảng thời gian giáp tết giai đoạn vừa nhận bàn giao. Đội ngũ Marketing đã bắt tay làm video (theo dạng vlog) tiếp cận đến gần 5.000 khách hàng. Kèm theo đó, Haviland xây dựng chương trình “Tết chuyển nhà -  nhận quà tân gia” với giải thưởng lên đến 1.000.000 vnđ/ lì xì, may mắn đến với 2/19 phòng nhận lì xì.
  • Chi nhánh Sơn Trà nhận bàn giao giữa tháng 3/2021. Khi đó, công suất tòa nhà là 40% sau đó là cuộc tổng tiến công của toàn thể CBNV. Giữ vững CAM KẾT với chủ nhà, tới ngày 15/4, tòa nhà đã đạt cam kết 70%. Chưa dừng lại ở đó, tòa An Nhơn 12 đạt 100% công suất chưa đầy 2 tuần.

Ngày quốc tế lao động (01/05/2021) càng ý nghĩa hơn đối  với CBNV  Haviland. Sự cố gắng liên tục cuối cùng đã được đền đáp. Sau khoảng 2 tuần tổng tấn công đi vào khai thác và vận hành, căn hộ An Nhơn 12 với quy mô 19 phòng được lắp đầy 100%. Điều này thể hiện uy tín của Haviland khi đảm bảo lời hứa với khách hàng.

Ngoài việc cho thuê và nô giới cho thuê Haviland hỗ trợ chị Lan & Anh Hùng trong các công tác: 

  1. Khảo sát giá thị trường & tư vấn CĐT hoàn thiện công trình. 
  2. Hỗ trợ kỹ thuật, setup tòa nhà. 
  3. Chăm sóc KH thuê trong quá trình ở. 
  4. Hỗ trợ CĐT các khâu pháp lý, thuế, đăng ký tạm trú, điện lực.... 
  5. Giữ đúng 100% cam kết với CĐT.  

niềm vui chủ đầu tư

Một lần nữa cảm ơn Chị Lan- Anh Hùng đã tin tưởng Haviland. Chúc anh chị luôn dồi dào sức khoẻ và tiếp tục đồng hành với Haviland trong những dự án sắp tới!

2. Cuộc chiến lấp phòng trống luôn trong tầm tay Haviland - Tòa nhà K486 Võ Nguyên Giáp - Trụ sở văn phòng CN Sơn Trà.

Thời điểm trước dịch thị trường khu vực Ngũ Hành Sơn rất sôi động về khách thuê cả trong nước và nước ngoài. Nhưng vì điều kiện khó khăn của đại dịch, giá phòng đã giảm không phanh lại còn không có khách thuê, cô Hoa thật sự rất đau đầu. Làm thế nào cô có thể tìm ra biện pháp vừa có thể vừa phải dành thời gian quản lý, thu tiền, tính tiền điện nước từng căn hộ cho thuê, dành thời gian với gia đình, con cháu?

Tòa nhà chi nhánh Sơn Trà chưa đầy 2 tuần từ 50% công suất ban đầu của CĐT Haviland House áp dụng chiến lược bán hàng thần tốc nhận bàn giao từ 01/07-14/07 lắm đầy 96% công suất phòng. Niềm vui và hân hoan của CĐT cũng chính là động lực Haviland House cố gắng hơn từng ngày. 

  • Ký kết hợp tác vào ngày 26/06/2021, ngay ngày sau đó Chi nhánh Sơn Trà đã đưa ra nhiều chương trình “HÀNG HOT ĐỘC QUYỀN - CHIẾN DỊCH THẦN TỐC - TÒA NHÀ VÕ NGUYÊN GIÁP” chương trình KPI, Chương trình thưởng, Chương trình Best Seller hậu hĩnh. Thời hạn chương trình: 27/06 - hết ngày 10/07 bán hàng thần tốc trong vòng 2 tuần, với sự hân hoan và hưởng ứng của toàn thể nhân viên tổng công ty. Team Marketing bắt tay vào khảo sát tòa nhà, chụp ảnh và liên tục tạo bài Post Fanpage (kể cả story), Livestream khi ấy cũng ghi nhận nhiều lượt quan tâm từ khách hàng, quả là trời không phụ lòng người đến những ngày 8-9/07 công suất phòng đã đạt 96%.

niềm vui chủ đầu tư

Nhờ sự góp mặt và tư vấn kịp thời của đội ngũ chuyên viên tư vấn, cô Hoa có thêm góc nhìn mới trong việc. Giờ đây, cô vô cùng thảnh thơi. Hằng tháng, doanh thu, công suất của cô được duy trì đảm bảo. Quan trọng hơn hết, cô Hoa tiết giảm thời gian, đảm bảo được sức khỏe và luôn an tâm với các cam kết tuyệt đối từ Haviland. 

Hai tòa nhà này được sự quản lý và vận hành của Chi nhánh Sơn Trà, có thể thấy những chiến lược Trưởng đơn vị đề ra rất sâu sát và luôn giữ được niềm tin tưởng từ phía chủ nhà.

Haviland House  đơn vị chuyên tư vấn  quản lý, vận hành tòa nhà, căn hộ/ chung cư/ phòng trọ, văn phòng và khách sạn tại Đà Nẵng. Quý đối tác có nhu cầu ký gửi tòa nhà, căn hộ liên hệ Haviland 1900.23.23.43 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

----------- 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : Tòa nhà 14 Tầng tại 29 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Chi Nhánh Hòa Xuân : 368 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Đà Nẵng.

Chi Nhánh Hải Châu : 19 Phạm Hồng Thái, Hải Châu, Đà Nẵng.

Chi Nhánh Sơn Trà: K486/16 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Hotline: 1900.23.23.43.

Email: [email protected]

Mỹ Nhung 

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN