NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CÙNG HAVILAND

BỮA TIỆC NHẸ THÂN MẬT 

Công ty đã cố gắng chuẩn bị không gian đầy ngọt ngào cùng một bữa tiệc ngọt dành tặng cho các bạn nữ Haviland. Đây là hoạt động thường niên của công ty, mỗi năm một màu sắc, phong cách tuy nhiên không năm nào Haviland không tạo nên sự bất ngờ. Giống như anh TGĐ Lê Hoàng Vỹ đã chia sẻ "Đời đẹp muôn màu nhờ phụ nữ điểm tô". Nếu như không có những bông hoa tươi thắm thì cuộc sống của cánh mày râu hẳn sẽ trở nên nhạt nhoà, thiếu đi những niềm vui tiếng cười.

Những lời chúc gửi gắm tư các bạn nam trong công ty, cũng như tất cả các anh tại các chi nhánh. Mọi người đều mong rằng nữ Havier mãi xinh đẹp, tươi thắm, tràn đầy hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Luôn là hậu phương vững chắc cho các anh em, cùng đồng sức phát triển Haviland vững mạnh.

GỬI NHỮNG BÓ HOA TƯƠI THẮM ĐẾN ĐỐI TÁC

Đại diện công ty HAVILAND muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa thế giới. Chúc mọi người có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Đây cũng như lời cảm ơn tới quý đối tác/ khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN