Năng lực Haviland

 • Havilland House đơn vị phát triển dự án phổ thông và tầm trung đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng!

  Havilland House đơn vị phát triển dự án phổ thông và tầm trung đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng!

  Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực cho thuê Căn hộ/ phòng trọ, Haviland House đã cho ra mắt với chuỗi dự án mang tên “Chung cư quy chuẩn Haviland”. Tòa nhà sở hữu vị trí được gần các trường đại học, nên tiềm năng phát triển càng khả quan hơn.
  1 năm trước
 • 01.05 & 01.07 | CHÀO NHÀ MỚI Chi nhánh Hải Châu & Chi Nhánh Sơn Trà

  01.05 & 01.07 | CHÀO NHÀ MỚI Chi nhánh Hải Châu & Chi Nhánh Sơn Trà

  Dù gặp nhiều khó khăn và thách thức trong năm 2020, nhưng Công ty TNHH Haviland House, bằng sự đồng lòng và quyết tâm của tất cả đội ngũ công ty, đã vượt qua mọi thử thách để về đích năm 2020 với thành tích ấn tượng: Mở rộng thị trường khai trương chi nhánh Haviland tại Hòa Xuân (368 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Đà Nẵng),...
  1 năm trước
 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: TỪ TRÁI TIM HAVILAND ĐẾN TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: TỪ TRÁI TIM HAVILAND ĐẾN TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

  HAVILAND hiểu dịch vụ khách hàng là một nghệ thuật và những người làm công việc đó xứng đáng là nghệ sĩ. Đối với doanh nghiệp, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ gắn kết quan hệ khách hàng và đem lại nguồn doanh thu đột phá. Tuy nhiên, có mấy người nghệ sĩ chịu dày công tìm tòi phương thức mới và có mấy doanh nghiệp thực sự đầu tư cho hệ thống này. Riêng tại HAVILAND, chúng tôi ngày đêm luôn cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng. 
  1 năm trước
 • “HIẾN KẾ” GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH VÀ TĂNG TRƯỞNG CÔNG SUẤT CHO THUÊ TRONG MÙA COVID

  “HIẾN KẾ” GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH VÀ TĂNG TRƯỞNG CÔNG SUẤT CHO THUÊ TRONG MÙA COVID

  Ra đời vào ngày 24/09/2015, hoạt động trên lĩnh vực giới thiệu- tư vấn- vận hành với hơn 50 dự án đi qua 5 năm hình thành và phát triển Haviland HOUSE đã khẳng định được vị thế của mình “ Haviland House – Nơi san sẻ yêu thương”, nổi tiếng là đơn vị chuyên tư vấn và vận hành chung cư/ căn hộ, văn phòng  kết nối các đầu mối có nhu cầu cho thuê chung cư/ căn hộ với các chủ nhà tại Thành phố Đà Nẵng, các dự án sẽ tập trung chủ yếu là: Chung cư mini, Căn hộ mini, Văn phòng cho thuê, Khách Sạn …
  1 năm trước
 • Ban điều hành Haviland chia sẻ bí quyết kinh doanh thời Covid

  Ban điều hành Haviland chia sẻ bí quyết kinh doanh thời Covid

  Dù gặp nhiều khó khăn và thách thức trong năm qua , nhưng Công ty TNHH Haviland House, bằng sự đồng lòng và quyết tâm của tất cả đội ngũ công ty, đã vượt qua mọi thử thách để về đích năm 2020 với thành tích ấn tượng.
  1 năm trước
 • KIẾM TIỀN DỄ DÀNG - CÙNG HAVILAND  Tặng ngay Voucher TIỀN MẶT từ 200.000 đồng.

  " KIẾM TIỀN DỄ DÀNG - CÙNG HAVILAND " Tặng ngay Voucher TIỀN MẶT từ 200.000 đồng.

  🎁 Với mong muốn mang lại niềm vui và cơ hội gia tăng thêm thu nhập cho khách hàng đang ở trong hệ thống chung cư Haviland, Công ty TNHH Haviland House hân hạnh triển khai chương trình  “KIẾM TIỀN DỄ DÀNG - CÙNG HAVILAND” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  1 năm trước
 • CHỚP NGAY DEAL “ THỨ 7 SALE HẾT XẢY” HẰNG TUẦN XÚNG XÍNH ƯU ĐÃI CÙNG HAVILAND

  CHỚP NGAY DEAL “ THỨ 7 SALE HẾT XẢY” HẰNG TUẦN XÚNG XÍNH ƯU ĐÃI CÙNG HAVILAND

  Đến hẹn lại lên, “ Thứ 7 sale hết xảy” hằng tuần – Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi hấp dẫn Haviland House luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Vậy chương trình khuyến mãi này có điều gì đặc biệt? Chương trình có ưu đãi nào thú vị? Tất cả băn khoăn trên sẽ được bài viết giải đáp đầy đủ, chúng ta cùng theo dõi nhé!
  1 năm trước
 • HAVILAND HOUSE GẶP GỠ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG THÀNH LẬP DỰ ÁN “ QUỸ PHÒNG SINH VIÊN”

  HAVILAND HOUSE GẶP GỠ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG THÀNH LẬP DỰ ÁN “ QUỸ PHÒNG SINH VIÊN”

  Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối với doanh nghiệp, tiếp xúc với công việc kinh doanh thực tế, sáng ngày 19/03/2021 tại trường Đại học Đà Nẵng đã diễn ra cuộc gặp gỡ thân mật giữa đại diện Haviland House và thầy Phúc- Bí Thư Đoàn Thanh niên Đại Học Đà Nẵng thành lập dự án “ QUỸ PHÒNG SINH VIÊN”.
  1 năm trước
 • GÓI QUẢN LÍ NÂNG CAO _ CĂN HỘ 97 NGÔ QUANG HUY

  GÓI QUẢN LÍ NÂNG CAO _ CĂN HỘ 97 NGÔ QUANG HUY

  Bạn đang tìm một căn hộ cao cấp, được thiết kế hiện đại, cửa lớn thoáng mát, có ban công >>> Là nơi nghỉ dưỡng " chân lý " cho mùa hè này của bạn ♥️
  1 năm trước
 • HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN GÓI 3 _ CĂN HỘ LOTUS ( 14-16 CỒN DẦU 16)

  HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN GÓI 3 _ CĂN HỘ LOTUS ( 14-16 CỒN DẦU 16)

  Thời điểm sinh viên bạn được tự do làm điều mình thích vì với chạm tuổi “trưởng thành”. Tuy nhiên, bạn cũng phải đương đầu với nhiều trở ngại, chẳng hạn như làm sao tìm thấy chỗ ở đủ tiêu chuẩn 3 “GẦN” - gần trường học - gần chợ - gần giới hạn ví (giá phòng phải siêu siêu hạt dẻ) . KHông phải lo:
  1 năm trước
 • GÓI QUẢN LÍ NÂNG CAO _ CĂN HỘ 29-31 NGUYỄN ĐỨC THUẬN

  GÓI QUẢN LÍ NÂNG CAO _ CĂN HỘ 29-31 NGUYỄN ĐỨC THUẬN

  🎉🎉🎉 HAVILAND HOUSE TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TOÀ NHÀ CĂN HỘ SIÊU ĐẸP TẠI TRUNG TÂM NGŨ HÀNH SƠN🎉🎉🎉 ☘️Tòa nhà 5 tầng, mặt tiền thông thoáng, tổng số lượng chỉ 1️⃣8️⃣ căn tất cả với ban công riêng, sân phơi riêng, khu vực ngủ-sinh hoạt thoải mái, an ninh tuyệt đối 😎
  1 năm trước
 • HAVILAND- ĐƠN VỊ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VÀ ĐƠN VỊ VẬN HÀNH TÒA NHÀ SEAHORSE 07 NGUYỄN THÁI HỌC

  HAVILAND- ĐƠN VỊ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VÀ ĐƠN VỊ VẬN HÀNH TÒA NHÀ SEAHORSE 07 NGUYỄN THÁI HỌC

  Được sự tin tưởng của chủ đầu tư: chị Thu/ anh Hào đã giao cho Haviland & havi: Từ khâu mua đất, tư vấn công năng, tư vấn phương án kinh doanh, Khai thác và vận hành. Chủ đầu tư và Haviland mong muốn mang tới một Seahorse hoàn toàn đặc biệt, mang một hương vị riêng của biển cả cộng với sự hoà hợp giữa văn hoá tập tục thiêng liêng bao đời của người dân làng chài với xu hướng du lịch hiện đại của giới trẻ.
  1 năm trước
ĐỀ XUẤT CHO BẠN