Lĩnh vực hoạt động

Với năng lực của mình, Haviland đã phát triển các mảng kinh doanh bổ trợ lẫn nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư. Các dự án bất động sản được Haviland tư vấn thành công sau đó có thể trở thành đối tác được hỗ trợ vận hành và quản lý. Đối với khách hàng thuê, Haviland luôn giải quyết được nhu cầu của khách hàng với mạng lưới phòng/ căn hộ phủ rộng các khu vực với các sản phẩm đa dạng theo từng phân khúc.

1. Kinh doanh cho thuê - môi giới cho thuê:

- Mong muốn tạo môi trường sống văn minh/ hệ thống phòng rộng khắp Đà Nẵng. Vì nhiều mục đích, những người sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng rất cần thuê phòng: có thể ở tạm hoặc định cư lâu dài. Haviland tâm niệm khi khách hàng tìm đến, chúng tôi nhất định sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ tiện nghi, mức độ an ninh, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và phù hợp với tài chính của khách hàng nhất. Đối với các chủ đầu tư, Haviland luôn đảm bảo thực hiện hơn cả cam kết, để khi chủ đầu tư giao tài sản Haviland quản lý có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

2. Lĩnh vực quản lý - vận hành tòa nhà.

Quý chủ đầu tư mong muốn đầu tư vào thị trường cho thuê với rủi ro thấp, khả năng sinh lợi cao và thu hồi vốn nhanh chóng. Tuy vậy, nếu chủ đầu tư chưa tìm ra phương án vận hành phù hợp thì hiệu suất kinh doanh sẽ không đạt như mong đợi. Hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư Haviland tự hào là đơn vị lắng nghe câu chuyện, giúp chủ đầu tư tháo gỡ các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là các gói dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp đã được Haviland nghiên cứu và phát triển, phân chia theo các khối kinh doanh:

Xem thêm Công suất các tòa nhà vận hành bởi Haviland

3. Lĩnh vực tư vấn và phát triển các dự án trong phân khúc phổ thông và tầm trung

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết thị trường, Haviland là đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, luôn đồng hành với các đối tác từ những bước đầu từ khi lên chiến lược phát triển. Với các dự án bất động sản đã tư vấn - phát triển - vận hành từ năm 2015-2020 là hơn 30 dự án. Haviland tự hào đồng hành cùng các chủ đầu tư trong hành trình kiến tạo và gia tăng giá trị và tối ưu hóa lợi nhuận cho các dự án bất động sản.

Đặc điểm đặc biệt dự án Haviland nhận tư vấn và phát triển:

- Đưa ra các giải pháp đầu tư và tối ưu hóa nhất đối với tài chính của nhà đầu tư và tư vấn cách chọn thầu nhằm đảm bảo chất lượng, uy tín với giá cả thị trường

- Tư vấn tất cả các bước pháp lý khi bắt đầu khởi công một công trình

- Theo sát xuyên suốt quá trình từ khi lên ý tưởng, triển khai, phân phối sản phẩm từ những định hướng tốt nhất đảm bảo hiệu quả của từng dự án.

- Đưa ra kế hoạch nhằm tối ưu hóa hiệu quả phân phối dự án, hoàn thành trên mức mong đợi của chủ đầu tư.

Loại hình dự án xây dựng và phát triển các sản phẩm:

- Xây dựng căn hộ lưu trú dài ngày, Chung cư mini, phòng trọ cao cấp.

- Xây dựng các dòng khách sạn Boutique với các chủ đề độc đáo, mô hinh Co-living.

- Xây dựng văn phòng cho thuê: Mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng truyền thống

- Xây dựng các tòa nhà phức hợp đa công năng.

Quý khách hàng có nhu cầu ký gửi - tìm phòng/ căn hộ, văn phòng, khách sạn vui lòng liên hệ hotline miễn phí: 1900 2323 43.

Haviland House đơn vị quản lý - vận hành Đà Nẵng.

Mỹ Nhung

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng