Hoạt động nội bộ

 • Tổng kết chương trình viết thư: HAVI TRONG TIM TÔI

  Tổng kết chương trình viết thư: "HAVI TRONG TIM TÔI"

  Sau gần một tháng tranh tài (9/4- 30/4), chương trình viết thư với chủ đề : “ Havi trong tim tôi” đã chính thức khép lại. Chương trình đã nhận được nhiều sự đón nhận và tham gia nhiệt tình của tất cả nhân viên và cộng tác viên của Havi. 
  1 năm trước
 • QUẪY HÈ BUNG NÓC CÙNG HAVILAND

  QUẪY HÈ BUNG NÓC CÙNG HAVILAND

  Cuối tuần qua, đại gia đình Haviland đã cùng nhau “quẩy hè bung nóc”, nạp đầy năng lượng cho những mục tiêu sắp đến 🚩
  1 năm trước
 • VINH DANH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ I/2021

  VINH DANH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ I/2021

  Chặng đường quý I của năm 2021 đã đi qua, Haviland & Havi đã có những bước khởi đầu đột phá trong kinh doanh như tăng trưởng các gói hợp tác quản lý nâng cao & vận hành chuyên sâu, mở rộng thị phần ở các vị trí mới, cải tiến chất lượng dịch vụ gần như hoàn hảo thông qua hệ thống chăm sóc, giao tiếp thường xuyên với khách hàng.
  1 năm trước
 • Ra mắt chương trình Viết thư “Havi trong tim tôi”

  Ra mắt chương trình Viết thư “Havi trong tim tôi”

  Từ khi nào bạn trở thành viên của gia đình Haviland & Havi, ngày ngày gặp những người bạn đồng nghiệp và gọi nhau bằng cái tên thân thương - Havier? Có thể khoảng thời gian dài ngắn khác nhau, nhưng chắc chắn bạn đều có những ký ức đáng nhớ riêng và đâu đó còn nhiều trăn trở, hay những câu chuyện, tình cảm không dễ dàng mở lời cùng Haviland & Havi. Có điều gì khó nói, bạn hãy viết thư nhé! Với ý nghĩa trên, đồng thời để nêu cao tinh thần thấm nhuần tư tưởng cốt lõi và văn hóa đặc thù công ty, Haviland & Havi ra mắt chương trình viết thư “Havi trong tim tôi”:
  1 năm trước
 • Happy Women's Day

  Happy Women's Day

  “Hôm nay mùng tám tháng ba 📅 Chị em phụ nữ nở hoa trong lòng Được ai sưởi ấm tình nồng Tặng quà và cả hoa hồng thắm tươi”
  2 năm trước
 • Tuần san Haviland House tuần 25/01/2020

  Tuần san Haviland House tuần 25/01/2020

  HAVIER SẴN SÀNG CHINH PHỤC 2021 Một năm đầy biến động của đội ngũ công ty Haviland đã đi qua. Khó khăn có, thách thức có, những vì ý chí kiên cường, sự chủ động trong công việc của từng cá nhân,… đã mang tới cho công ty những thành công nhất định. Và từ những thành công đó, cũng là bước đệm để các Havier chinh phục thử thách của Tân Sửu.
  2 năm trước
 • Tuần san Haviland House tuần 21/11/2020

  Tuần san Haviland House tuần 21/11/2020

  Hai tuần của tháng 11 vừa qua, chi nhánh Hải Châu đã xuất sắc dẫn đầu trong chương trình thưởng khối kinh doanh tốt nhất tháng và giành 2/3 tấm vé còn lại của công ty Haviland & Havi. Từ đó, có một bước đệm để tạo đà cho quá trình bức phá của nửa chặng đường tiếp theo Bên cạnh đó, các khối kinh doanh khác cũng đã có cho mình những dấu ấn riêng: + Khối café: Ngày 20.11 tới đây, The Joy Café tổ chức đêm nhạc Acoustic mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 + Khối văn phòng: Chương trình thuê phòng họp tối ưu chi phí + Khối lưu trú: Ngày 10.11 vừa qua, khối khách sạn đã cho chương trình siêu DEAL nhận ngày view xịn xò với giá chỉ 349k/đêm
  2 năm trước
 • Tuần san Haviland House tuần 9/11/2020

  Tuần san Haviland House tuần 9/11/2020

  Tuần qua, cuộc họp sơ kết tháng 10 và triển khai kế hoạch tháng 11 được diễn ra trang trọng với sự góp mặt của toàn bộ khối/ chi nhanh của công ty Haviland & havi. Cuộc họp đánh giá toàn bộ kết quả của các khối trong việc thi đua tháng 10 vừa qua. Trong cuộc họp, CEO Mr Vỹ đã trao thưởng và vinh danh khối khách sạn khi đã xuất sắc dành chiếc vé đầu tiên bước vào phòng chung kết CÚP NHÀ VUA- cúp truyền thống của công ty Haviland & Havi.
  2 năm trước
ĐỀ XUẤT CHO BẠN