“HIẾN KẾ” GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH VÀ TĂNG TRƯỞNG CÔNG SUẤT CHO THUÊ TRONG MÙA COVID

“HIẾN KẾ” GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH VÀ TĂNG TRƯỞNG CÔNG SUẤT CHO THUÊ TRONG MÙA COVID

Các tòa nhà được HAVILAND HOUSE khai thác và vận hành đã chạm đỉnh 100% công suất với thời gian từ 2 - 4 tuần. Quý chủ đầu tư sẽ cảm thấy con số này quá sức phi thường. Tuy nhiên, với HAVILAND HOUSE: đây là thành quả nằm trong dự đoán sau những nỗ lực không ngừng của toàn bộ công ty.

Ra đời vào ngày 24/09/2015, hoạt động trên lĩnh vực giới thiệu- tư vấn- vận hành với hơn 50 dự án đi qua 5 năm hình thành và phát triển Haviland HOUSE đã khẳng định được vị thế của mình “Haviland House – Nơi san sẻ yêu thương”, nổi tiếng là đơn vị chuyên tư vấn và vận hành chung cư / căn hộ, văn phòng  kết nối các đầu mối có nhu cầu cho thuê chung cư/ căn hộ với các chủ nhà tại Thành phố Đà Nẵng, các dự án sẽ tập trung chủ yếu là: QUẢN LÝ, VẬN HÀNH TÒA NHÀ , Chung cư mini, Căn hộ mini, Văn phòng cho thuê, phòng trọ, khách sạn tại Đà Nẵng …

1. Độ phủ rộng

Hiện tại, Haviland House đang hợp tác khai thác và vận hành  #30_tòa_nhà  (với 3 tòa nhà lớn 29 Yên Bái, 07 Nguyễn Thái Học, 19 Phạm Hồng Thái) trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng từ Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê đến Cẩm Lệ. Khi quyết định bắt đầu cuộc hành trình đi cùng bất kỳ tòa nhà nào, Haviland House dành thời gian xem xét, để đảm bảo mỗi tòa nhà gắn thêm thương hiệu Haviland House đều đúng chuẩn căn hộ đáng sống. Chính vì vậy, tất cả đối tác và Haviland House luôn đồng nhất quan điểm về an ninh, nội thất tương xứng với chi phí, đa dạng phân khúc phòng/ căn hộ phù hợp với khách hàng, người sử dụng dịch vụ.

Để tạo ra một sản phẩm riêng tối ưu nhất HAVILAND HOUSE luôn sẵn sàng tiên phong xây dựng các Bản DEMO Version hợp tác bán hàng với 4 gói sản phẩm: Hợp tác bán hàng độc quyền; Quản lý cơ bản; Quản lý nâng cao; Quản lý chuyên sâu và dần dần hoàn thiện đến phiên bản tối ưu nhất có thể trước khi tư vấn đến các quý đối tác.

Đối với gói sản phẩm dịch vụ " Hợp tác quản lý nâng cao".

 • Các đặc quyền chung của khách hàng Haviland House.

 • Hỗ trợ thu phí phòng ở, điện nước và kết chuyển về chủ nhà (chịu trách nhiệm lãi/ lỗ chi phí điện nước).

 • Hỗ trợ đăng ký tạm trú/ tạm vắng cho khách thuê ( kể cả có biến động số lượng).

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vực chung 2 lần/ tuần.

 • Thông báo thông tin bảo trì, sửa chữa cho chủ nhà.

 • Giảm tối đa 20% chi phí hoa hồng bán hàng.

Đối với gói sản phẩm dịch vụ " Hợp tác quản lý chuyên sâu" :

 • Các đặc quyền chung của khách hàng Haviland House

 • Đặc quyền gói dịch vụ “ quản lý nâng cao”.

 • Chịu trách nhiệm an ninh tòa nhà, đào tạo bảo vệ , thủ tục pháp lý, hành  chính.

 • Điều phối nhân lực, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà hệ thống M&E (  Mechanical & Electrical) định kỳ.

 • Chăm sóc, xử lý nhu cầu, các tranh chấp phát sinh liên quan đến khách hàng.

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh 3 lần/ tuần.

Ngoài ra đối tác độc quyền sẽ được: 

 • Hỗ trợ Marketing, PR tòa nhà MIỄN PHÍ trên tất cả các nền tảng đa kênh mạng xã hội.

hiến kế giúp chủ đầu tư

Đội ngũ Marketing trao đổi lên kế hoạch, định hướng Kick Off tòa nhà.

 • Hỗ trợ sản xuất các sản phẩm truyền thông: Hình ảnh, video, phóng sự,...( https://www.facebook.com/havilandhouse/posts/819335405596721) 

hiến kế giúp chủ đầu tư

Phóng sự chủ tòa nhà An Dương Vương- Anh Triêm chia sẻ: "Quá bất ngờ, Quá nhanh, dù cam kết sẽ lấp đầy phòng trong 1-2 tháng, nhưng chỉ vỏn vẹn 3 ngày thần tốc, cả 14 căn hộ đều có chủ thuê", đó là điều đáng tự hào đến từ đội ngũ CVKH Haviland House.

 • Chăm sóc Khách hàng với hệ thống tổng đài 24/7, ứng dụng công nghệ đa kênh nhanh chóng, chính xác.

hiến kế giúp chủ đầu tư

Tổng đài lắng nghe mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng và điều phối nhanh nhất đến các CVKH.

Khởi đầu thống nhất, Haviland House còn thường xuyên tương tác thông qua quản lý tòa nhà, tổng đài 1900 23 23 43, hệ thống SMS thông báo tình hình kinh doanh để nắm bắt mong muốn từ phía chủ đầu tư. Từ đó, các bộ phận liên quan khác như Sales, Marketing, Kỹ thuật bảo trì phối hợp nhịp nhàng, nhanh chóng đáp ứng phản hồi chủ đầu tư, theo đuổi mục tiêu đến khi chủ đầu tư hài lòng 100%.

2. Cam kết đặt ra.

Là đơn vị vận hành chung cư/ căn hộ, văn phòng, khách sạn tại Đà Nẵng  Haviland hiểu được sản phẩm cho thuê phòng là “ HÀNG TỒN KHO” không thể thu hồi được, do đó: Haviland luôn nỗ lực thúc đẩy bán hàng hoàn thành 100% công suất CAM KẾT  với chủ đầu tư trong thời gian ngắn nhất ( tùy thuộc vào gói dịch vụ). Khai  thác trên tệp khách hàng lớn, độ sẵn có của hệ thống Haviland House.

Mọi cam kết về dịch vụ khách hàng từ Haviland House luôn được thực hiện ở mức cao nhất. Luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển về chất lượng dịch vụ về sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng gần như hoàn hảo.

Với quy trình chuyên nghiệp này, Haviland House vừa đảm bảo cam kết với chủ đầu tư, vừa giữ đúng lời hứa cung cấp dịch vụ phòng/ căn hộ hiện đại, tiện nghi với khách hàng. Cụ thể, đến nửa đầu 2021, Haviland House đạt: 92.5% trong số 30 tòa nhà thuộc quản lý của Haviland House vượt ngưỡng 70% công suất phòng, trong đó:6 tòa nhà đạt 100% công suất; 11 tòa nhà đạt từ 80-95% công suất; 3 tòa nhà đạt từ 70% công suất, đảm bảo cam kết với chủ tòa nhà. 

Cụ thể: 

 • Tòa nhà An Nhơn 12 lắp đầy 90% trong 1 tháng

 • Trần Huy Liệu ( 2-3 tuần lắp đầy 100%)

 • Lê Quang Đạo lắp đầy cơ số phòng trong thời gian 3 tuần đạt 100% công suất,...

Sản phẩm của Marketing luôn đa dạng cả về không gian mạng lẫn không gian vật lý: chương trình “ Thứ 7 sale hết xảy”, video PR tòa nhà,...

hiến kế giúp chủ đầu tư

Kênh Youtube của công ty

3. Hơn cả cam kết chính là tạo ra “ THỊNH VƯỢNG” cho Chủ đầu tư.

Là  đơn vị vận hành chung cư/ căn hộ, văn phòng, khách sạn  tại Đà Nẵng. Haviland hiểu được những giá trị không thể được đo đếm bằng tiền đó là thời gian của Chủ đầu tư ( thời gian dành cho gia đình, thời gian dành cho niềm đam mê riêng của bản thân,...) sức khỏe của Chủ đầu tư và đôi khi là cả các công việc chính của chủ đầu tư, đây là nền tảng vững chắc để Haviland House tự tin tiếp nhận nhiều tòa nhà, hỗ trợ các chủ đầu tư vận hành thuận lợi và hiệu quả các dự án của mình! 

Các chủ đầu tư đang lo lắng về công suất chung cư/ căn hộ, văn phòng của mình giữa những biến động của thị trường, hay loay hoay tìm giải pháp vận hành quản lý tối ưu chi phí, Haviland House đều có kinh nghiệm và đội ngũ tâm huyết hỗ trợ tất cả. Các chủ đầu tư cứ việc dành thời gian bên gia  đình, người thân chỉ với 3 bước:

Gọi vào số hotline 1900.23.23.43 or 0905847851

Fanpage: https://www.facebook.com/havilandhouse để gửi chi tiết thông tin tòa nhà.

Gặp trao đổi trực tiếp tại tòa nhà về các công việc cần Haviland hỗ trợ.

Ký kết HĐ hợp tác và dành thời gian thoải mái với gia đình thân yêu của mình. 

Toà nhà khó có Haviland lo.

Mỹ Nhung Haviland

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN