Havilland House đơn vị phát triển dự án phổ thông và tầm trung đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng!

Havilland House đơn vị phát triển dự án phổ thông và tầm trung đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng

Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực cho thuê Căn hộ/ phòng trọ, Haviland House đã cho ra mắt với chuỗi dự án mang tên “Chung cư quy chuẩn Haviland”. Tòa nhà sở hữu vị trí được gần các trường đại học, nên tiềm năng phát triển càng khả quan hơn.

1. Bước đầu xây dựng tòa nhà CMT8.

Với định hướng thúc đẩy mạnh mảng dự án bất động sản có dòng tiền, đầu tháng 5/2021 Haviland hoàn thành và đi vào hoạt động dự án tại K97/22 Cách Mạng tháng 8. Tòa nhà nằm trong chuỗi dự án Hệ sinh thái chung cư quy chuẩn Haviland với mục tiêu tối ưu lợi ích của chủ đầu tư và khách thuê. 

Chung cư quy chuẩn CMT8 dù nằm trong một con hẻm nhỏ (4m) làm cho quá trình xây dựng gặp nhiều khó khăn, gian nan. Cùng lúc đó còn bị ảnh hưởng chung của đại dịch Covid 19 càng khiến cho việc lấp đầy phòng, đẩy nhanh công suất khó khăn nay còn gặp nhiều thách thức hơn. 

Mặc dù vậy, bằng sự nỗ lực ngày đêm cuối cùng Dự án chung cư mini quy chuẩn 97/22 đường Cách mạng tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã đi vào hoạt động và đạt công suất 100% trong thời gian thần tốc. Chung cư mini chuẩn sạch thoáng, an toàn, tiện nghi vừa đủ và phù hợp với khách hàng có tài chính thuê vừa phải.

2. Mục tiêu của Haviland

a. Đối với sinh viên

Thời sinh viên, những nhà sáng lập Haviland đã từng sống gò bó trong không gian chật hẹp nơi xóm trọ và gặp vô số tình huống dở khóc dở cười. Từ đó, họ nung nấu xây dựng và cải tiến phòng sao cho tận dụng tối ưu hóa diện tích phòng, tạo nên mái nhà chung gọi là Haviland. Mục tiêu của Haviland đi cùng mong muốn khách hàng thuê phòng được sống trong một chung cư sạch sẽ, an ninh, thoáng mát với giá cả phù hợp. Về dài hạn, hệ sinh thái chung cư mini quy chuẩn mong muốn đảm bảo điều kiện sống và công năng sinh hoạt cho từng hộ gia đình, sinh viên, và kiến tạo nơi ở chất lượng cho thành phố Đà Nẵng đáng sống.

b. Đối với các đối tác đầu tư: 

Haviland House mong muốn mang đến cho quý đối tác dòng tiền ổn định và tỷ suất lợi nhuận cao hơn lãi vay ngân hàng: Dự án mang lại Tỷ suất lợi nhuận 18%/ năm. Hơn thế, quý đối tác còn có nhiều cơ hội gia tăng về tài sản (Upsize BĐS) trong tương lai khi lựa chọn đi cùng Haviland.

Mức độ UPSIZE của BĐS rất hấp dẫn vì giá đầu tư chỉ bằng 25% so với giá mua mặt tiền. Mặt tiền CMT8 khu vực này đang có giá 80trđ - 100trđ/ m2. Tuy nhiên, lô đất 273m2, đang được định giá khá thấp (chỉ bằng 25% giá mặt tiền). Trên thực tế, giá BĐS trong kiệt hiện đang có giá bằng 40-50% mặt tiền. Do đó, dễ dàng nhận thấy, độ UPSIZE của lô đất này trong tương lai gần (1-2 năm) sẽ tăng thêm 15%/ năm.

 • Dự án có sức đề kháng rất tốt. Không ảnh hưởng trong mùa covid. 

 • Chung cư quy chuẩn với 15 phòng và 1 nhà lớn phía trước và cam kết công suất cho thuê phòng đạt 100%.

c.Một vài phân tích về các chỉ số vốn đầu tư và hiệu quả tài chính: 

 • Diện tích đất 273 m2. 

 • Diện tích sàn: 500m2.

 • Tổng mức đầu tư ban đầu:

 • Chi phí xây dựng: 2.5 tỷ.

 • Đất: 6 tỷ (22trđ/m2) kiệt 4m, kiệt thông oto ra vào thoải mái.

d. Đánh giá hiệu quả tài chính:

 • Khai thác cho thuê toàn bộ: Lợi nhuận mang về là 42.000.000 đồng/ năm đầu tiên. Giá thuê sẽ tăng đều qua các năm (Thông thường từ 10%/năm) và độ tăng trưởng giá thuê đã được kiểm chứng thực tiễn qua hàng chục dự án phổ thông mà Haviland đã triển khai (chi tiết sẽ tính File FX của dự án).

 • Tỷ suất lợi nhuận (năm đầu tiên) tính trên phần xây dựng: 20%. 

 • Tỷ suất lợi nhuận tính tổng dự án (bao gồm đất): 6%. 

 • Thời gian hoàn vốn: 4 năm.

e. Ưu điểm dự án:

 • Dự án có tính thanh khoản mạnh. Giá dưới 10 tỷ vừa khai thác và có thể ở được. Do đó, tệp khách hàng người đầu tư sẽ đa dạng, phong phú. 

 • BĐS có diện tích lớn (gần 300m2) và nằm ngay trung tâm TP. Đà Nẵng. 

 • Dự án có thời gian hoàn vốn nhanh, tỷ suất lợi nhuận/ tổng vốn xây dựng đạt 20% (tỷ suất đáng mơ ước của bất kỳ dự án nằm trong phân khúc phổ thông)

 • Sức đề kháng của dự án (độ chống chọi rủi ro): 9/10. 

f. Tiềm năng trong ngành này:

Dân cư tăng, đời sống tăng, chắc chắn tệp khách hàng khai thác sẽ không nhỏ và giá bán tăng sẽ kèm theo tỉ suất lợi nhuận tăng. Xét cùng các hạng mục đầu tư BĐS có dòng tiền thì đầu tư chung cư hiệu quả hơn nhiều. 

3. Hoàn thành dự án, đi vào vận hành.

Dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động (15 phòng - 1 nhà). Nếu CĐT xây thêm phần diện tích đất phía sau thì hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhờ những chiến lược bán hàng thần tốc, đội ngũ Sales và quản lý có nhiều kinh nghiệm căn hộ CMT8 đã lấp đầy 100% công năng tòa nhà ngay trong những ngày Đà Nẵng đang bị ảnh hưởng của dịch Covid. Căn hộ CMT8 được xem như là căn hộ mẫu, tiên phong của tổng Công ty Haviland House trong công cuộc xây dựng chiến lược bán hàng, xây dựng căn hộ phù hợp với nhu cầu khách hàng.  

Trong tương lai, Haviland sẽ nhân rộng mô hình này tại nhiều Tp khác đông dân như HCM, Hà Nội. 

Bạn đang muốn đầu tư thông minh, thu về dòng tiền thụ động hãy liên hệ hợp tác khởi dựng dự án bất động sản có dòng tiền cùng Haviland!

-------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính : Tòa nhà 14 Tầng tại 29 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Chi Nhánh Hòa Xuân : 368 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Đà Nẵng.
 • Chi Nhánh Hải Châu : 19 Phạm Hồng Thái, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Chi Nhánh Sơn Trà: 05 An Nhơn 12, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Chi Nhánh Ngũ Hành Sơn: 180-182 Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Hotline: 1900.23.23.43.
 • Email: [email protected]

Mỹ Nhung

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN