HAVILAND HOUSE GẶP GỠ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG THÀNH LẬP DỰ ÁN “ QUỸ PHÒNG SINH VIÊN”

HAVILAND HOUSE  GẶP GỠ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG THÀNH LẬP DỰ ÁN

QUỸ PHÒNG SINH VIÊN

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên  kết nối với doanh nghiệp, tiếp xúc với công việc kinh doanh thực tế, sáng ngày 19/03/2021 tại trường Đại học Đà Nẵng đã diễn ra cuộc gặp gỡ thân mật giữa đại diện Haviland House và thầy Phúc -  Bí Thư Đoàn Thanh niên Đại Học Đà Nẵng thành lập dự án “QUỸ PHÒNG SINH VIÊN”. 

Hiện nay, Haviland House đang cung ứng hơn 2000 phòng và căn hộ, trải rộng  khắp các khu vực của thành phố Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển này công ty luôn quan tâm đến sứ mệnh đóng góp vì cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội. 

Thư ngỏ gửi đến quý đại diện trường

Sau buổi gặp gỡ, đại diện của hai bên đã nhất trí sẽ thúc đẩy việc trao đổi và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quan hệ hợp tác toàn diện để được hỗ trợ tốt nhất của quý nhà trường. Buổi gặp mặt, trao đổi đầy ý nghĩa đã mở ra những cơ hội mới cho cả hai bên, đồng thời Haviland House mong muốn mang tới những đóng góp chào đón tân sinh viên đến với mảnh đất mới không phải lo toan nhập học và phải đi kiếm phòng/ căn hộ tá túc giữa thành phố xa lạ. Hiểu được những khó khăn của tân sinh viên  Haviland House thành lập dự án: "QUỸ PHÒNG SINH VIÊN" cuộc họp thống nhất:

- Giữ lại số phòng/ căn hộ nhất định để hỗ trợ  sinh viên cần ở tạm trong lúc khẩn cấp: chờ nhập học, chuyển nhà, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

- Trao hơn 15 suất học bổng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Tạo hơn 100 việc làm part-time cho các sinh viên.

- Hỗ trợ hơn 10.000 sinh viên có nhu cầu về chỗ ở: thông tin phòng trống, thông tin giá phòng và hỗ trợ miễn phí dẫn sinh viên xem phòng và thuê phòng.

Mr. Lê Pháp - Shareholder tại Haviland House.

Thầy Phúc-  Bí Thư Đoàn Thanh niên Đại Học Đà Nẵng

Mr. Hoàng Vỹ - Co-Founder/CEO tại Haviland House

Tán thành thực hiện dự án, hợp tác và hỗ trợ  hy vọng với chương trình này Haviland sẽ giúp đỡ được sinh viên tiếp lửa cho thế hệ trẻ khát vọng vươn lên, phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển tiềm năng cho thành phố Đà Nẵng chúng ta trong tương lai.

Haviland House  đơn vị chuyên tư vấn Quản lý & Vận hành, Chung cư mini, Căn hộ mini, Văn phòng cho thuê, Phòng trọ, Khách sạn tại Đà Nẵng.  

 

Mỹ Nhung

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN