HAVILAND: CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA KINH DOANH TRỌNG ĐIỂM “CUP NHÀ VUA”

1.“CUP NHÀ VUA” tại Haviland

Sau một năm nỗ lực không ngừng, các Havier chắc hẳn cũng muốn có một sự công nhận nhất định nào đó. Do đó, Haviland đã tổ chức chương trình “CUP NHÀ VUA” để các chi nhánh/đơn vị trực thuộc tổng công ty thi đua về kết quả làm việc theo năm. 

Cụ thể, CUP NHÀ VUA là loại CUP được trao cho tập thể có hoạt động kinh doanh xuất sắc nhất trong năm tài chính kinh doanh của Tổng công ty. Đây là phần thưởng danh giá nhất của Tổng Công ty và được trưng bày tại Trung tâm của Khối/chi nhánh đạt được CUP.  Với mong muốn tiếp thêm động lực và tạo điều kiện cho các Havier có thể phát huy hết khả năng của mình. Hy vọng thông qua đây, các Havier sẽ được nhớ đến với hình ảnh đầy nhiệt huyết, luôn cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ gắn kết khách hàng với công ty. 

2. Cách thức tranh giải “CUP NHÀ VUA”:

Từng quý kết thúc, các kết quả hoạt động sẽ được tổng kết, đánh giá tỷ lệ hoàn thành theo kế hoạch đã đăng ký. Sau đó, các điểm số sẽ được cập nhật để các chi nhánh/đơn vị có thể theo dõi tình hình thực tế. Cách đánh giá và quyết định trao “CUP NHÀ VUA” tiến hành như sau:

- Trường hợp 1: Chi nhánh/đơn vị cán mốc lợi nhuận đầu tiên (theo chu kỳ tổng kết lợi nhuận 30/9 và 31/10). Nếu không có chi nhánh/đơn vị nào hoàn thành đúng theo kế hoạch thì chuyển qua trường hợp 2.
- Trường hợp 2: Chi nhánh/đơn vị vượt phần trăm (%) lợi nhuận cao nhất. Tối thiểu đạt 100% lợi nhuận đăng ký.

Lưu ý: Trường hợp không có chi nhánh đơn vị nào đạt điều kiện, “CUP NHÀ VUA” sẽ được chuyển về Hội sở giữ.

3. Tình hình thi đua giải  “CUP NHÀ VUA”:

Theo cập nhật mới nhất về chặng đua  “CUP NHÀ VUA” Haviland thu được các kết quả rất sát sao. Quý IV đã đi qua 1/3 chặng đường, các chi nhánh trực thuộc tổng công ty Haviland đều đang nỗ lực bứt phá để giành lấy ngôi vị cao nhất, mang cup danh giá về cho đơn vị.

Với tinh thần "Một cây làm chẳng nên non, cả chi nhánh đồng sức nên hòn núi cao" Hiện tại đội Sơn Trà đang vươn lên dẫn đầu đoàn đua với con số đáng ghi nhận. 
Bám ngay sát sau là chi nhánh Hải Châu và Phòng Kinh Doanh. Chỉ mới tháng đầu tiên của quý nên các anh bạn Hoà Xuân và Ngũ Hành Sơn cũng không ngại lội ngược dòng trong hai tháng tới. 

Các Havier đều đang nỗ lực bứt phá để giành lấy ngôi vị cao nhất, mang CUP danh giá về cho chi nhánh/đơn vị. Cùng động viên theo dõi và chờ đón những tin vui từ Havier trong chặng đua cuối năm 2022!

Phương Thảo 

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN