GOLD HOTEL - TRAO CƠ HỘI GẶT HÁI THÀNH CÔNG CÙNG HAVILAND

Haviland House cùng với khách sạn Gold Đà Nẵng đã ký kết hợp tác cùng nhau với mục tiêu phát triển dài hạn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn 3 sao. Sự hợp tác giữa Gold Hotel và Haviland đã và đang đánh dấu thêm một dấu nhấn mới trong năm 2023. 

Giá trị của việc hợp tác giữa Gold Hotel và Haviland House 

Khách sạn Gold Đà Nẵng là khách sạn chuẩn 3 sao tọa lạc số 24 Núi Thành, TP. Đà Nẵng nằm ngay trung tâm của thành phố. Khách sạn Gold Đà Nẵng nhận được nhiều đánh giá tốt về trải nghiệm và dịch vụ từ phía khách hàng. 

Bước ngoặt hợp tác giữa Haviland House và Gold Hotel với mục tiêu mang hình ảnh khách sạn chuẩn 3 sao chuyên nghiệp và hiện đại được tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng. Haviland và Gold hotel cùng nhau tiếp tục nâng cấp về dịch vụ trải nghiệm khách hàng và hệ thống chăm sóc khách hàng để có thể mở ra một kỷ nguyên mới cho cả hai doanh nghiệp.

Khách sạn Gold Đà Nẵng - Ngọc trai đen giữa lòng Đà Nẵng

Gold hotel sở hữu chuỗi khách sạn thuộc về Gold được đặt tại Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Kiến trúc khách sạn kết hợp với nội thất gỗ sang trọng và hiện đại với phương châm tối giản nhưng không đơn điệu cam kết làm hài lòng được những khách hàng kỹ tính nhất.

Giới thiệu về khách sạn Gold Đà Nẵng

Khách sạn Gold Đà Nẵng được hình thành và đưa vào hoạt động vào những năm gần đây trải qua nhiều giai đoạn cũng như không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất có thể khi du lịch và làm việc tại TP Đà Nẵng.  

Xây dựng và quản lý chuỗi khách sạn vì vậy Gold Hotel luôn mang đến cho khách hàng những tiện nghi, những trải nghiệm, và cố gắng không ngừng để hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. 

Dịch vụ khách sạn chuẩn 3 sao

Hệ thống phòng tại khách sạn Gold bao gồm:

  • Super Room with City View

  • Deluxe Triple with City View

  • Deluxe Double with River View

  • Deluxe Twin with City View

  • Family Suite with River and Bathtub

Tất cả những hạng phòng đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết, cũng như luôn đáp ứng được những tiêu chí về sạch sẽ và thông thoáng. Điểm mạnh của Gold Hotel chính là sở hữu được view sông Hàn thơ mộng, quan sát được view cầu Trần Thị Lý, Sunwheel. Bên cạnh đó, vì nằm tại trung tâm thành phố nên khách hàng  dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm check-in ở Đà Nẵng.

Dịch vụ tại Gold Hotel có gồm: 

  • Đón tiễn sân bay

  • Đặt tour trong ngày

  • Cho thuê xe máy

Haviland House - Hệ thống vận hành chuỗi khách sạn/ tòa nhà

Haviland House - Hệ thống chuỗi tòa nhà/ khách sạn và căn hộ tại Đà Nẵng. Chúng tôi làm việc và vận hành theo hệ thống chuyên nghiệp giúp tối đa lợi nhuận, giảm thiểu những điểm yếu hay lỗ hổng trong cách quản lý. Haviland House sở hữu hệ thống quản lý khách hàng (CRM) và hệ thống dịch vụ đa dạng, điều này sẽ giúp mô hình quản lý khách hàng cũ cũng như khách hàng mới được tối ưu và hiện đại nhất, tối thiểu những thiếu sót, vấn đề tồn đọng. Haviland House với mục tiêu quản lý và mang đến những giải pháp mới đối với những khách sạn/ tòa nhà hay căn hộ của đối tác, các chủ đầu tư.  

Chúng tôi đã làm việc và quản lý hơn 10 khách sạn cũng như nhiều tòa nhà và căn hộ khác. Điều này đã và đang thể hiện được quá trình phát triển cũng như là niềm vinh hạnh khi được các doanh nghiệp, chủ đầu tư tin tưởng. Haviland House hợp tác cùng Gold Hotel với hy vọng sẽ mang đến những làn gió mới đến với khách sạn Gold, cùng Gold hotel phát triển hơn nữa. 

TỰ HÀO NĂNG LỰC HAVILAND HOUSE

Hy vọng các bạn đồng hành cùng  Haviland House và Gold Hotel trong hành trình hợp tác của chúng tôi. Mỗi hành trình sẽ luôn có khó khăn và thử thách, nhưng Haviland tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như chuyên môn cao của chúng tôi sẽ đạt được những quả ngọt trong tương lai gần. 

Liên hệ ngay Haviland House theo thông tin bên dưới để nhận ưu đãi về chi phí ưu đãi Gói vận hành mới - Công nghệ tiên phong ngay bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN