Haviland House ra mắt Gói vận hành mới - Công nghệ tiên phong

Năm 2023 có thể được xem là thời điểm thách thức đối với mọi doanh nghiệp, bởi thị trường bất động sản có nhiều sự biến đổi và kinh tế suy thoái. Nguyên nhân trên đã kéo theo hàng chục ngàn doanh nghiệp đã lựa chọn “dừng lại hoạt động kinh doanh” trong dài hạn.

Mặc dù, với muôn vàn khó khăn trong giai đoạn này, nhưng không ít doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội, triển khai mạnh hệ thống vận hành nâng cấp tốc độ xử lý, nhanh chóng và đẩy mạnh phương thức khai thác trọng điểm. Vậy, làm cách nào để chủ đầu tư tìm được lối đi riêng trong ngành bất động sản giai đoạn suy thoái?

Haviland House ra mắt hợp tác vận hành toà nhà gói 5 - Công nghệ tiên phong
Haviland House ra mắt hợp Gói vận hành công nghệ tiên phong

1. 5 lý do doanh nghiệp lưu trú dài hạn cần thuê đơn vị vận hành chuyên nghiệp

1.1. Khai thác tối đa công suất toà nhà - Gia tăng nguồn lợi doanh thu 

Đơn vị quản lý vận hành thường có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về hoạt động lưu trú dài hạn, gia tăng nguồn lợi doanh thu cho doanh nghiệp thuê phòng trọ/căn hộ dài hạn và tạo ra một môi trường kinh doanh bền vững và phát triển. Cụ thể: 

 • Tối ưu hóa giá cả và chính sách đặt phòng: Đơn vị thuê ngoài sẽ đánh giá lại chiến lược giá cả, chính sách đặt phòng và cân nhắc việc áp dụng chiết khấu cho việc thuê lâu dài hoặc cho khách hàng thân thiết để đảm bảo tính cạnh tranh và hấp dẫn đối với khách hàng.
 • Xác định loại hình phòng trọ/căn hộ: Đơn vị thuê ngoài mở rộng danh sách các loại hình phòng trọ hoặc căn hộ để phù hợp với nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, từ sinh viên đến người đi làm hoặc gia đình.
 • Tăng cường tiện ích và dịch vụ: Đơn vị thuê ngoài nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các tiện ích phù hợp với nhu cầu của khách hàng, như truy cập internet tốc độ cao, dịch vụ vệ sinh hàng ngày, khu vực giặt là, phòng gym, hoặc khu vui chơi.
 • Tối ưu hóa sử dụng không gian: Đơn vị thuê ngoài tận dụng tối đa không gian bằng cách tạo ra các khu vực sử dụng chung hoặc tận dụng không gian phía ngoài để phát triển các tiện ích bổ sung như: khu vườn, khu vui chơi cho trẻ em, hoặc khu BBQ.
 • Tăng cường marketing và quảng cáo: Đơn vị thuê ngoài đầu tư vào chiến lược marketing và quảng cáo để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn thông qua các kênh truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Hợp tác với các đối tác địa phương: Đơn vị thuê ngoài xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp địa phương như trường đại học, các công ty, hay các tổ chức cộng đồng để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Chăm sóc khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài: Đơn vị thuê ngoài tạo một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, đồng thời chăm sóc và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách giải quyết mọi vấn đề của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tạo ra các gói dịch vụ đặc biệt và ưu đãi: Đơn vị thuê ngoài tạo ra các gói dịch vụ đặc biệt hoặc ưu đãi cho các khách hàng thuê dài hạn, bao gồm việc cung cấp các dịch vụ bổ sung như dọn dẹp hàng tuần, giặt ủi hoặc giảm giá cho việc thuê trong thời gian dài.
 • Sử dụng hệ thống lưu trữ thông tin nội bộ - bảo mật - phù hợp với tình hình kinh doanh của thị trường: Đơn vị thuê ngoài xây dựng hệ thống CRM nội bộ, nhằm chủ động lưu trữ thông tin khách hàng và thống kê tình hình hoạt động kinh doanh theo từng thời điểm. Điều này đem lại cho chủ đầu tư kết quả thực tế, tệp khách hàng rõ ràng nhằm hỗ trợ các chiến lược Marketing, chăm sóc khách hàng phù hợp.
Haviland House tạo ra các gói dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên khu vực gần đại học FPT - Đà Nẵng khi thuê dài hạn 
Haviland House tạo ra Gói vận hành công nghệ tiên phong - gói dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên khu vực gần đại học FPT - Đà Nẵng khi thuê dài hạn

1.2. Đột phá trong mô hình vận hành - Đẩy mạnh triển khai cách mạng số

Dựa theo thông tin từ nguồn nghiên cứu của McKinsey - công ty tư vấn quản lý toàn cầu của Mỹ, chuyên xuất bản các báo cáo về các chủ đề quản lý đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới. 

Trong những năm qua, các doanh nghiệp giữ nguyên mô hình vận hành truyền thống đã và đang phải đối đầu với thách thức lớn từ cuộc cách mạng công nghệ số. 

Bên cạnh đó, môi trường kinh doanh ngành bất động sản có sự thay đổi chóng mặt, kéo theo là nhu cầu của khách hàng, đối tác và nhà cung cấp ngày một gia tăng theo hướng cá nhân hoá và đòi hỏi có sự đổi mới trong luồng vận hành và quản lý. 

Doanh nghiệp vận hành theo lối mòn và không áp dụng theo cuộc cách mạng số khiến trở nên thụt lùi, lạc hậu, dẫn đến sự ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu và lợi nhuận. Đồng thời, nhà đầu tư có sự đòi hỏi đối tác chiến lược đem lại nguồn lợi nhuận tối đa, trong khi sức ép từ đối thủ cạnh tranh trở nên “nặng ký” hơn, điều này buộc doanh nghiệp cần có sự đột phá trong mô hình vận hành, gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trực tiếp.

Doanh nghiệp cần có sự đột phá trong mô hình vận hành
Doanh nghiệp cần có sự đột phá trong mô hình vận hành

1.3. Quản lý số lượng phòng lớn - HIỆU QUẢ

Đơn vị quá chú trọng vào việc quản lý số lượng phòng (tình trạng phòng, mức giá bán, ưu đãi khuyến mại,..) nhất định sẽ mất đi thế mạnh cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc. 

Bởi, việc quản lý và kinh doanh ngành lưu trú không chỉ riêng đầu việc vận hành trực tiếp tại đơn vị, quản lý nhân sự hay tìm kiếm khách khách mới, mà người quản lý - chủ kinh doanh cần dành thời gian để vận hành các đầu việc khác (quản lý nhân sự, decor phòng ốc, Marketing kênh truyền thông khác, nắm bắt xu hướng,...). 

Haviland House quản lý số lượng phòng lớn bằng hệ thống CRM nội bộ - hỗ trợ chủ đầu tư lưu trữ thông tin khách hàng, khai thác hiệu quả tệp khách hàng của đơn vị
Trong Gói vận hành công nghệ tiên phong Haviland House quản lý số lượng phòng lớn bằng hệ thống CRM nội bộ - hỗ trợ chủ đầu tư lưu trữ thông tin khách hàng, khai thác hiệu quả tệp khách hàng của đơn vị

1.4. Xử lý thủ tục pháp lý - Tối ưu hóa thời gian và tài nguyên bất động sản

Việc xử lý thủ tục pháp lý và các thủ tục liên quan đến vận hành tòa nhà có thể đem lại lợi ích dài hạn cho chủ đầu tư trong việc tối ưu hóa thời gian và tài nguyên. Dưới đây là một số cách mà đơn vị trung gian có thể hỗ trợ chủ đầu tư đóng góp vào mục tiêu dài hạn của chủ đầu tư:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bằng cách sử dụng các dịch vụ quản lý vận hành hoặc đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chủ đầu tư có thể giảm bớt thời gian và công sức phải bỏ ra cho việc xử lý thủ tục pháp lý (đăng ký tạm trú tạm vắng, hợp đồng lưu trú, thủ tục điện/nước,...). 
 • Đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý: Việc thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục pháp lý không chỉ giúp tránh phạt và rủi ro pháp lý mà còn tạo ra một môi trường kinh doanh ổn định và đáng tin cậy, thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tối ưu hóa quản lý tài sản: Các thủ tục pháp lý thường liên quan đến việc quản lý tài sản như tài sản nhà ở, giấy tờ tạm trú, và hợp đồng. Bằng cách xử lý các thủ tục này một cách hiệu quả, chủ đầu tư có thể tối ưu hóa việc quản lý tài sản, tăng cường giá trị tài sản và tăng lợi nhuận.
 • Xây dựng hình ảnh đáng tin cậy: Việc tuân thủ và thực hiện các thủ tục pháp lý một cách chính xác và đầy đủ có thể tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy cho khách hàng và các bên liên quan. Điều này có thể giúp toà nhà/căn hộ thu hút được nhiều khách hàng hơn và tạo ra một cộng đồng khách hàng trung thành.

Mặc dù việc xử lý thủ tục pháp lý có thể đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu, nhưng đây có thể mang lại lợi ích lớn trong dài hạn cho chủ đầu tư trong việc tối ưu hóa thời gian và tài nguyên.

Đơn vị thuê ngoài hỗ trợ xử lý thủ tục pháp lý sẽ mang lại lợi ích lớn trong dài hạn cho chủ đầu tư (Nguồn: Internet)
Đơn vị thuê ngoài hỗ trợ xử lý thủ tục pháp lý sẽ mang lại lợi ích lớn trong dài hạn cho chủ đầu tư (Nguồn: Internet)​​​​​​

1.5. Marketing đa kênh - Mở rộng độ “phủ” thương hiệu

Bằng cách kết hợp các phương tiện truyền thông trực tuyến và cách tiếp cận địa phương, đơn vị thuê ngoài có thể tối ưu hóa hiệu quả marketing đa kênh cho việc thuê phòng trọ hoặc căn hộ dài hạn.

 • Trang web và Landing Page
 • SEO (Search Engine Optimization)
 • Quảng cáo trực tuyến (Online Advertising)
 • Email Marketing
 • Sử dụng mạng xã hội (Social Media)
 • Hợp tác địa phương (Local Partnerships)
 • Chăm sóc khách hàng (Customer Care)
Haviland hỗ trợ chủ đầu tư Marketing đa kênh hiệu quả, nâng cao hiệu suất, mở rộng độ phủ thương hiệu
Trong Gói vận hành công nghệ tiên phong - Haviland hỗ trợ chủ đầu tư Marketing đa kênh hiệu quả, nâng cao hiệu suất, mở rộng độ phủ thương hiệu

2. Haviland House ra mắt Gói vận hành 5 - Công nghệ tiên phong

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như từ các chủ đầu tư, Từ Quý IV năm 2023 Haviland dành tặng chủ đầu tư gói ưu đãi công nghệ khi ký kết hợp tác vận hành bất động sản ngắn hạn và dài hạn. Điểm nổi bật của gói 5, giảm thiểu tối đa thời gian vận hành theo mô hình truyền thống, cam kết năng suất lấp đầy phòng nhờ tận dụng tối đa tính năng ưu Việt của hệ thống CRM (Hệ thống quản lý và vận hành theo công nghệ 4.0 thuộc quyền sở hữu của Haviland House).

Haviland House phục vụ hơn 9.999+ tòa nhà, với mạng lưới vận hành chuyên nghiệp
Haviland House phục vụ hơn 9.999+ tòa nhà, với mạng lưới vận hành chuyên nghiệp

2.1. Giới thiệu Gói 5 - Gói vận hành công nghệ tiên phong

 • Quản lý, tiếp thị, kinh doanh (bán hàng) độc quyền
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu - Marketing đa kênh 
 • Chụp ảnh và thực hiện các video về hình ảnh phòng chuyên nghiệp
 • Cung cấp đối tác phần mềm quản lý trên CRM để dễ dàng theo dõi: KQKD, lượt xem tòa nhà, thông tin khách…
 • Tự động gửi tin nhắn thông báo tin nhắn và hỗ trợ thu tiền phòng, điện, nước, wifi
 • Cập nhật liên tục về tình trạng phòng trống và đề xuất, điều chỉnh giá phòng
 • Bàn giao thông tin phòng và thông tin khách hàng đang cư trú 
 • Làm việc với khách thuê về hợp đồng, tạm trú tạm vắng
 • Xử lý các khiếu nại, vướng mắc, chăm sóc nhu cầu khách thuê
 • Hỗ trợ kê khai một số loại thuế
 • Chịu trách nhiệm báo cáo KQKD rõ ràng, minh bạch đến CĐT

Các đầu mục khác (có thu phí theo từng đầu mục)

 • Vệ sinh tòa nhà
 • Kỹ thuật và bảo trì tòa nhà
 • Phòng cháy chữa cháy (Không tiếp thay đối tác khi cơ sở có kiểm tra về PCCC)
Tối ưu chi phí và vận hành hiệu quả hơn nhờ hệ thống CRM nội bộ Haviland House
Tối ưu chi phí và vận hành hiệu quả hơn nhờ hệ thống CRM nội bộ Haviland House

2.2. Mức cam kết hợp tác Gói vận hành công nghệ tiên phong 

Khi ký kết hợp tác, Haviland cam kết công suất khai thác hoạt động

 • Cam kết trên 60% nhận 50% phí vận hành
 • Cam kết trên 70% nhận 80% phí vận hành
 • Cam kết trên 80% nhận 100% phí vận hành
 • Dưới mức cam kết sẽ không nhận phí vận hành
Haviland cam kết lấp đầy trên 80% công suất khai thác hoạt động của Bất động sản
Haviland cam kết lấp đầy trên 80% công suất khai thác hoạt động của Bất động sản​​​​​​

 

Haviland House đảm bảo tỷ lệ lấp phòng nhanh chóng - tối ưu chi phí cố định cơ sở vật chất của toà nhà
Haviland House đảm bảo tỷ lệ lấp phòng nhanh chóng - tối ưu chi phí cố định cơ sở vật chất của toà nhà

2.3. Phí vận hành hợp tác Gói vận hành công nghệ tiên phong

 • Phí vận hành là 4.900.000/tháng. Phí này sẽ không bao gồm VAT (10%) và không bao gồm các chi phí liên quan đến tòa nhà. 
 • Phí 50.000 đồng /1 khách là phí dịch vụ khách hàng. Đơn vị vận hành thu của khách thuê nhằm thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng
 • Chương trình sinh nhật khách hàng: Tặng bánh kem, thiệp chúc mừng sinh nhật
 • Chương trình tri ân
 • Chương trình đãi ngộ vào các ngày đặc biệt, tặng quà cuối năm, tất niên cuối năm.
 • Xuất hóa đơn vận hành: 10%/Phí vận hành.
Gói 5: Công nghệ tiên phong, doanh nghiệp sở hữu mức giá ưu đãi chỉ từ 4.900.000 VNĐ
Gói 5: Công nghệ tiên phong, doanh nghiệp sở hữu mức giá ưu đãi chỉ từ 4.900.000 VNĐ

3. 4+ dự án tiêu biểu ký kết hợp tác gói 5 - công nghệ tiên phong tại Haviland

Hiện Haviland House phục vụ hơn 10.000+ tòa nhà, với hơn 20% sự chuyển đổi cơ cấu kinh doanh của chủ đầu tư sang Gói vận hành công nghệ tiên phong đã hỗ trợ nhân viên khỏi các tác vụ nhàm chán; rút ngắn 60% thời gian xử lý quy trình và tiết kiệm tới 40% thời gian làm việc của bộ phận nhân viên và quản lý cấp trung. Các tòa nhà đã đi vào khai thác và vận hành gói 5 tiêu biểu có thể kể đến như: 

Gói hợp tác - Công nghệ tiên phong được các chủ đầu tư tin chọn với quy trình tối ưu hoá trên hệ thống crm nội bộ của Haviland
Gói hợp tác - Công nghệ tiên phong được các chủ đầu tư tin chọn với quy trình tối ưu hoá trên hệ thống crm nội bộ của Haviland​​​​​

3.1. Tòa nhà 102 Huỳnh Văn Gấm

Địa chỉ

102 Huỳnh Văn Gấm, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Quy mô

3 hạng phòng: Mặt bằng, studio, studio 1 phòng ngủ (30 - 40 m²)

Mức cam kết lấp đầy phòng

75%

Mức giá bán phòng (Cập nhật tháng 4/2024)

4 triệu → 5.2 triệu/tháng

 

Phòng studio 25 mét vuông tại tòa nhà Huỳnh Văn Gấm
Phòng studio 25 mét vuông tại tòa nhà Huỳnh Văn Gấm

3.2. Tòa nhà 420 Diên Hồng

Địa chỉ

420 Diên Hồng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Quy mô

3 hạng phòng: Studio, Studio không bếp và studio 1 phòng ngủ (25 - 40 m²)

Mức cam kết lấp đầy phòng

Trên 80%

Mức giá bán (Cập nhật tháng 4/2024)

2.8 triệu → 4.8 triệu/tháng

Hạng phòng studio 25 mét vuông tại Tòa nhà 420 Diên Hồng
Hạng phòng studio 25 mét vuông tại Tòa nhà 420 Diên Hồng áp dụng Gói vận hành công nghệ tiên phong tại Haviland House

3.3. Tòa nhà 250/30B Nguyễn Công Trứ

Địa chỉ

250/30B Nguyễn Công Trứ, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Quy mô

Phòng trọ (15 - 25m²)

Mức cam kết lấp đầy phòng

Trên 70%

Mức giá bán (Cập nhật tháng 4/2024)

2.4 triệu → 3.5 triệu VNĐ/tháng

 

Phòng trọ dành cho sinh viên tổng diện tích 25 mét vuông tại tòa nhà 250/30B Nguyễn Công Trứ
Phòng trọ dành cho sinh viên tổng diện tích 25 mét vuông tại tòa nhà 250/30B Nguyễn Công Trứ asp dujng Gói vận hành công nghệ tiên phong tại Haviland House

3.4. Tòa nhà 23 Mỹ An 4

Địa chỉ

23 Mỹ An 4, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Quy mô

2 hạng phòng: Studio và Studio gác lửng (25 - 30m²)

Mức cam kết lấp đầy phòng

Trên 75%

Mức giá bán (Cập nhật tháng 4/2024)

2.6 triệu → 4.6 triệu VNĐ/tháng

Hạng phòng Studio có gác lửng tổng diện tích 30 mét vuông tại tòa nhà 23 Mỹ An 4
Hạng phòng Studio có gác lửng tổng diện tích 30 mét vuông tại tòa nhà 23 Mỹ An 4

3.5. Tòa nhà 351 Phan Châu Trinh - Linh Đan Homestay

Địa chỉ

351 Phan Châu Trinh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Quy mô

2 hạng phòng: Studio và Studio 1 phòng ngủ (30-70m²)

Mức cam kết lấp đầy phòng

Trên 80%

Mức giá bán (Cập nhật tháng 4/2024)

5 triệu → 12 triệu

Hạng phòng Studio 1 phòng ngủ tại tòa nhà 351 Phan Châu Trinh - Linh Đan Homestay
Hạng phòng Studio 1 phòng ngủ tại tòa nhà 351 Phan Châu Trinh - Linh Đan Homestay

Gói vận hành công nghệ tiên phong (Gói 5) là “bàn đạp” hỗ trợ chủ đầu tư thoát khỏi rào cản về suy thoái kinh tế và cập nhật tình hình xu thế phát triển dự án Bất động sản có dòng tiền nhanh chóng. Trong thời gian tới, Haviland House sẽ phát triển các sản phẩm dịch vụ theo hướng cá thể hóa, theo chân khách hàng - chiếm trọn lòng tin từ chủ đầu tư. 

Liên hệ ngay Haviland House theo thông tin bên dưới để nhận ưu đãi về chi phí ưu đãi Gói vận hành mới - Công nghệ tiên phong ngay bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN