DỰ ÁN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ DÒNG TIỀN

 Mảng hoạt động tư vấn dự án bất động sản có dòng tiền của Haviland bắt đầu khởi sắc và bùng nổ nửa cuối năm 2022, một trong số đó không thể nhắc tới dự án Cồn Dầu 24

Xem thêm : Các sản phẩm phát triển dự án

HAVILAND xin được giới thiệu dự án thành công CỒN DẦU 24 - Đây là mô hình dự án đặc trưng của công ty, biến BĐS đơn thuần thành BĐS có dòng tiền. Hoàn thành một quy trình độc đáo cam kết lợi nhuận của Haviland từ  Mua đất - Xây dựng - Khai thác - Chuyển nhượng và hợp tác khai thác.

1.MUA ĐẤT - ĐÁNH GIÁ VÀ LỰA CHỌN ĐÚNG

Từ những bước đi đầu tiên nhận định và đánh giá đúng phương hướng. Xét thấy những cơ hội từ vị trị, địa thế, cũng như nhu cầu thị trường hiện tại. Cụ thể là 3 khía cạnh quan trọng.
Thứ 1: Quy hoạch.
Chúng ta phải xét được mật độ xây dựng bao nhiêu %. Số tầng được cấp phép Hoặc thiết kế đồ thị của từng khu vực.

Thứ 2: Vị trí.
Vị trí dự án nằm ở số 75 đường Cồn Dầu 24, gần khu dân cư sầm uất, ăn uống. Đất đường rộng 7m5 vỉa hè 4m, khu đô thị sinh thái lớn nhất Đà Nẵng ngay sát Hải Châu.

Thứ 3: Hình thế, diện tích đất.
Diện tích đất: 112,7m2( 5x22). Phù hợp thiết kế toà chung cư mini 3 tầng. Đúng như những dự định kỳ vọng.

Xem thêm tại:3 yếu tố quan trọng đầu tư bất động sản

2.XÂY DỰNG - ĐƠN VỊ THI CÔNG UY TÍN ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Sau khi phân tích dựa trên những yếu tố cơ bản và chuyên sâu, Haviland quyết định đầu tư mua lại và bắt đầu tiến hành khởi công tòa chung cư mini Cồn Dầu 24 vào tháng 5/2022.

Mô hình chung cư quy chuẩn 75 Cồn dầu 24 với kết  cấu 3 tầng và 14 phòng. Tổng chi phí xây dựng ước tính dao động 2,5 tỷ đồng.

Bằng sự nỗ lực hết sức từ Haviland, đồng hành bên cạnh là những đối tác uy tín đảm bảo tiến độ thi công. Các khâu giám sát công trình và mức độ hiểu rõ lĩnh vực xây dựng, chỉ sau chưa tới 90 ngày, dự án đã được hoàn thành và bắt đầu đi vào quá trình hoạt động.


3. KHAI THÁC - THÀNH CÔNG VƯỢT MONG ĐỢI.

Không nằm ngoài dự đoán, bằng những phân tích chi tiết dựa trên tình hình nhu cầu thực tế, căn Cồn Dầu 24 đã đạt 100% công suất sau 20 ngày mở bán. Đánh dấu sự thành công vượt bậc, tầm nhìn chiến lược và cả tinh thần cao độ của Haviland.

Sản phẩm độc quyền của Haviland được vận hành chuyên sâu bởi đội ngũ quản lý toà nhà riêng, kỹ thuật bảo trì chăm sóc toà nhà, đội ngũ chăm sóc khách hàng, cũng như marketing rộng rãi, giới thiệu tiếp cận khách hàng, thần tốc lấp đầy phòng mới.

 

 

Với diện tích 113m2, 14 phòng, dòng tiền thu nhập đều đặn mỗi tháng 35-40tr. 

Thay vì đầu tư đất nền như đa số, HVL chọn một con đường mới, dám nghĩ dám làm, đem đến một dự án vừa giữ nguyên cơ hội như các chiến lược đầu tư cổ điển, vừa táo bạo thu lại dòng tiền thụ động mỗi tháng, hơn nữa còn đem lại giá trị về tinh thần - tăng số lượng căn hộ, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho những người dân đang làm việc và sinh sống tại Thành phố Đà Nẵng.

4. CHUYỂN NHƯỢNG - CƠ HỘI LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đây không chỉ là bất động sản đơn thuần, nó là dự án dòng tiền thụ động có tính KẾ THỪA rất lớn khi muốn giao lại thế hệ con cái sau này.  Vừa giảm rủi ro & tăng cơ hội giữ bất động sản được lâu dài, chờ đợi thêm nhiều chu kỳ tăng giá. Chính vì vậy đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Sau khi công suất đạt 100%, đội ngũ Haviland tiến hành đăng tin nhượng tài sản, thành công chuyển nhượng sau 20 ngày đăng bán.

Hiện nay dự án được giao lại cho chủ đầu tư mới một cách suôn sẻ. Đồng thời Haviland cam kết vẫn luôn đồng hành để vận hành toà nhà và mang lại nguồn thu cố định cho chủ đầu tư.

5. HỢP TÁC & KHAI THÁC: HỖ TRỢ CHUYÊN SÂU

 Sau khi chuyển nhượng, Haviland tiếp tục giữ vai trò vận hành toà nhà. Hỗ trợ tối ưu chủ nhà, giúp cho toà nhà luôn trong tình trạng tối đa công suất thuê phòng, cũng như tất cả các công việc hỗ trợ khách hàng, chăm sóc bảo trì toà nhà. 

Xem thêm những gói hỗ trợ chuyên sâu: Các toà nhà hợp tác vận hành quản lý bởi Haviland

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN