Chương trình viết thư “Havi trong tim tôi” lần thứ 2

Chương trình viết thư “Havi trong tim tôi” lần thứ 2
 
Sau chương trình viết thư “Havi trong tim tôi” lần thứ nhất nhận được nhiều tâm tư của các Havier. Với mong muốn xây dựng một tập thể Haviland vững mạnh, mỗi CBNV đều thấm nhuần tư tưởng cốt lõi, văn hóa đặc thù cũng như đạo đức nghề nghiệp, phòng Trái Tim quyết định tổ chức chương trình viết thư “Havi trong tim tôi” lần thứ 2 với cách thức tham gia đơn giản nhận được nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn.
Bạn có còn nhớ ngày được trở thành viên của gia đình Haviland, ngày ngày được gặp những người bạn đồng nghiệp và gọi nhau bằng cái tên thân thương - Havier? Có thể khoảng thời gian dài ngắn khác nhau, nhưng chắc chắn bạn đều có những ký ức đáng nhớ riêng và đâu đó còn nhiều trăn trở, hay những câu chuyện, tình cảm không dễ dàng mở lời cùng cấp trên của mình. Có điều gì khó nói, bạn hãy viết thư nhé!

 
1.      Đối tượng áp dụng: Áp dụng đối với toàn thể CBNV Haviland (bao gồm cả CTV)
2.      Hình thức bài viết:
  • Bài viết từ 300 - 500 từ. Nội dung có thể viết về lãnh đạo, đồng nghiệp, phong cách làm việc, những trải nghiệm đáng nhớ khi làm việc tại Haviland,...
  • Cỡ chữ, kích cỡ: kiểu chữ Times New Roman, kích cỡ 16 đối với tiêu đề và kích cỡ 13 đối với nội dung, kiểu chữ in đứng.
  • Hình ảnh minh họa: ảnh HD rõ nét (đính kèm link Google Drive)
3.      Mức chi thưởng:
  • Giải thưởng “Bài viết hay nhất”: tiền mặt 3.000.000đ và bằng khen.
  • Giải thưởng “Bài viết cảm động nhất”:  tiền mặt 1.000.000đ và bằng khen
  • Giải thưởng “Khán giả yêu thích nhất”: tiền mặt 500.000đ và bằng khen
Xem thêm các bài dự thi đoạt giải trong chương trình viết thư “Havi trong tim tôi” lần thứ 1
4.      Thời gian nộp bài: 
  • Bắt đầu nhận bài viết từ 08h00 ngày 10/04/2022 đến 17h00 ngày 26/04/2022
5.      Thời gian công bố giải thưởng: ngày 29/04/2022
Hy vọng thông qua chương trình viết thư “Havi trong tim tôi”, Havier sẽ dành thời gian nhìn lại ký ức đã qua trong suốt hành trình đồng hành cùng công ty. Đây cũng là cơ hội để gắn chặt tinh thần tập thể, kết nối các Havier, cùng nhau xây dựng thương hiệu Haviland ngày càng phát triển lớn mạnh! 
Gửi tâm tư của mình vào bức thư, bức thư của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích quảng bá mà không có mục đích thương mại và công ty có quyền sử dụng bài dự thi của bạn để quảng bá sự kiện trên các kênh truyền thông khác nếu bạn không phản đối tại thời điểm gửi bài dự thi của mình. 
Tin tức từ: Phòng Trái tim
Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN