Chiến binh Sơn Trà VÔ ĐỊCH "Cúp Nhà Vua" - "Cú đúp" giữ vững phong độ!

Năm 2023 là giai đoạn có nhiều khó khăn “đỉnh điểm” của thời kỳ suy thoái thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và của Đà Nẵng nói riêng. Vì vậy, tình hình kinh doanh trong năm 2023 có sự khó khăn, đòi hỏi Haviland trang bị cho mình những chiến binh mạnh mẽ, quyết chiến và gấp đôi 200% năng suất làm việc hơn bao giờ hết.  

Haviland trang bị cho mình những chiến binh mạnh mẽ, quyết chiến và gấp đôi 200% năng suất làm việc
Haviland trang bị cho mình những chiến binh mạnh mẽ, quyết chiến và gấp đôi 200% năng suất làm việc

Haviland tổ chức cuộc thi CUP NHÀ VUA - đây hoạt động thường niên được công ty duy trì trong suốt 3 năm vừa qua, nhằm trao cho tập thể có hoạt động kinh doanh xuất sắc nhất trong năm tài chính kinh doanh của Tổng công ty. Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị danh giá nhất của Tổng Công ty, mà còn được trưng bày tại Trung tâm của Khối/chi nhánh đạt được CUP, đem lại giá trị tinh thần không nhỏ đến đơn vị, tổ chức. 

Với mong muốn tiếp thêm động lực và tạo điều kiện cho các Havier có thể phát huy hết khả năng của mình, đồng thời đây cũng là thời điểm nhân sự tiềm năng thực sự bước ra cái tôi của mình - “phá kén” thành công trở thành nguồn động lực nhiệt huyết tại Haviland. Hy vọng thông qua đây, các Havier sẽ được nhớ đến với hình ảnh đầy nhiệt huyết, luôn cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ gắn kết khách hàng với công ty.

Hòa mình cùng trận chiến lần này đã diễn ra vô cùng gay cấn và căng thẳng giữa các chi nhánh và từng cá nhân, các chiến binh tại chi nhánh: Hoàn Xuân, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu và Sơn Trà, chuẩn bị cho đội mình những chiến binh đầy năng động, sự nhiệt huyết và tinh thần yêu nghề hơn bao giờ hết. Đây được xem như là niềm động viên giúp cho CBNV Haviland có thêm động lực để phát triển và bứt phá cho những tháng còn lại của năm 2023.

Ngày 15-12 vừa qua, anh Lê Hoàng Vỹ - Tổng giám đốc Công ty TNHH Haviland House đã nhiệt liệt công bố kết quả vinh danh tập thể chiến thắng tại hội sở - tòa nhà 29 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng. Chi nhánh Sơn Trà trực thuộc tổng công ty Haviland đã giành lấy ngôi vị cao nhất, mang cup danh giá về cho đơn vị. 

Chiến binh Sơn Trà VÔ ĐỊCH "Cúp Nhà Vua"
Chiến binh Sơn Trà VÔ ĐỊCH "Cúp Nhà Vua"

Chiến binh Sơn Trà VÔ ĐỊCH "Cúp Nhà Vua" - "Cú đúp" giữ vững phong độ! Kết quả thực sự xứng đáng bởi các chiến binh Sơn Trà một lần nữa giành chiếc cúp Nhà Vua năm 2023. 

Trận chiến tranh giải CUP NHÀ VUA đã khép lại năm 2023 với kết quả thực sự đáng mong đợi - Sơn Trà
Trận chiến tranh giải CUP NHÀ VUA đã khép lại năm 2023 với kết quả thực sự đáng mong đợi - Sơn Trà

Trận chiến tranh giải CUP NHÀ VUA đã khép lại năm 2023 với kết quả thực sự đáng mong đợi - Sơn Trà dẫn đầu đoàn đua với con số đáng ghi nhận. Đây cuộc thi không chỉ vinh danh nhà vô địch, mà còn là sự cố gắng của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Haviland House. 

Một lần nữa, Haviland House chân thành cảm ơn toàn thể các anh hùng thầm lặng đã cùng nhau nỗ lực và chiến đấu quyết liệt trong năm 2023 - năm khó khăn của nền kinh tế bất động sản. Chúc các anh chị luôn giữ vững tinh thần, nhiệt huyết để tạo nên cái kết rực rỡ cho năm 2021, qua đó tạo tiền đề cho một năm 2024 bùng nổ và bứt phá hơn nữa.

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN