CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3: Haviland tổ chức chuỗi sự kiện tôn vinh phái đẹp

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Haviland tổ chức chuỗi sự kiện tôn vinh phái đẹp
 
Người ta nói “Nếu Thượng Đế sáng tạo ra phụ nữ trước thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa” Phụ nữ làm thế giới thêm màu sắc, tạo nên những khoảnh khắc tỏa sáng mỗi khi các nàng xuất hiện. Thế nên, Haviland muốn dành những điều ngọt ngào gửi đến phái đẹp là khách hàng trong hệ thống và cán bộ nhân viên thông qua chuỗi hoạt động: cuộc thi nhảy hiện đại: “Phái đẹp lên ngôi”, tiệc liên hoan nội bộ Haviland.

1. Cuộc thi nhảy hiện đại “Phái đẹp lên ngôi” - Haviland tạo kỉ niệm đẹp cùng khách hàng thân thiết

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, Haviland dành tặng phái đẹp những món quà thay lời chúc đến chị em, thông qua cuộc thi nhảy hiện đại: “Phái đẹp lên ngôi”.
Nội dung ngày 8/3 năm nay có sự thay đổi lớn, tạo nét riêng, sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nữ khách hàng, nhân viên Haviland. Năm nay, ban tổ chức có sự lồng ghép giữa hình thức đưa ra mini game với giá trị tổng giải thưởng lên đến 6.000.000 vnđ.
 
Hoạt động hết mình với văn hóa dấn thân để tạo không khí thi đua giữa các phòng ban trong công ty và cả nữ khách hàng đang cư trú trong hệ thống, ban tổ chức còn thiết lập quy chế tính điểm để dễ dàng xử lý tình huống gian lận. Những buổi chấm thi nước rút cực kì căng thẳng để tìm ra người chiến thắng chung cuộc sao cho công bằng và chính xác nhất quả đúng với tinh thần Havier hết việc nhưng không hết giờ.
 
Diễn ra từ ngày 03/03 đến ngày 10/03/2022, Haviland nhận được 5 bài dự thi từ khách hàng nữ đang cư trú tại hệ thống Haviland House & cán bộ nhân viên nữ của Haviland House. Số bài dự thi thấp hơn dự kiến bởi hệ thống hơn 2000 phòng/ căn hộ, mong muốn mang đến một sân chơi mới đến khách hàng, tạo ra nhiều hơn những chương trình hơn nữa trong năm 2022.
 
Cuộc thi nhảy hiện đại “Phái đẹp lên ngôi” đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng:
  • 03 giải khuyến khích: Tiền mặt 100,000 VNĐ & 1 tháng tập Gym/Yoga miễn phí tại ZONE - GOLD Gym & Yoga center (đối tác chiến lược của Haviland).
Chị Thảo Loan - khách hàng thuê phòng tại 197 Lê Quang Đạo
Chị Mỹ Nhung - khách hàng thuê văn phòng tại 29 Yên Bái
Chị Nguyễn Thị Hoa - khách hàng thuê phòng tại 19 Phạm Hồng Thái.
 
  • Mang về số điểm 549 điểm 01 giải nhì thuộc về chị Hà Giang - khách hàng thuê phòng tại 65/5 Đinh Tiên Hoàng với giá trị tiền mặt 500,000 VNĐ & 1 tháng tập Gym/Yoga miễn phí tại ZONE - GOLD Gym & Yoga center (đối tác chiến lược của Haviland).
  • Vượt trội hơn ở vị trí đầu bảng 01 giải nhất mang về tổng giá trị giải thưởng 3.000.000 VNĐ bao gồm: Tiền mặt 2.000.000 VNĐ; 01 đêm nghỉ tại Sea Vista Hotel & Apartment by Haviland; 1 tháng tập Gym/Yoga miễn phí tại ZONE - GOLD Gym & Yoga center (đối tác chiến lược của Haviland). Thuộc về Band KT-HCNS️ - khách hàng thuê văn phòng tại 29 Yên Bái.

Hình ảnh ghi nhận từ khách hàng
Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Haviland House đã lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong ngày 8/3 vừa qua. Haviland hy vọng là niềm động viên, khích lệ tinh thần đến khách hàng đang cư trú tại các tòa nhà thuộc hệ thống Haviland House.
 
2. Tiệc liên hoan Ban điều hành dành riêng nữ nhân viên Haviland.

 
Vào ngày 8/3 Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi tiệc nhỏ tại nhà hàng Au restaurant là buổi tiệc thân mật cho toàn thể nhân viên nữ trong công ty “lấy sức mạnh đoàn kết của tập thể làm gốc” khi mọi người xem nhau là một gia đình, cùng làm việc chăm chỉ và quẩy rất nhiệt tình. 
Mở đầu buổi tiệc CEO Lê Hoàng Vỹ đại diện Ban lãnh đạo gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ những phần quà kèm lời chúc đã tạo không khí nhộn nhịp, tươi vui, ấm áp, đầy tình cảm thân dành cho các “bóng hồng” trong ngày 8/3.
Không chỉ tổ chức ngày 8/3 dành cho những nữ nhân viên hiện công tác, ban tổ chức còn mời cả tạp vụ, buồng phòng, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi dành cho chị em nhân ngày kỷ niệm này.
Một loạt các món ăn, bao gồm cả văn nghệ được phục vụ trong bữa tối để hòa mình sự kiện và tất cả các nữ nhân viên đều có thể tự thưởng thức vui vẻ với đồng nghiệp của mình.

 

 
Hình ảnh buổi tiệc ngày 8/3

Phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ trong gia đình, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm. Họ cũng vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Dưới sự đấu tranh không ngừng cho bình đẳng giới mà biểu tượng là ngày 8/3, phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.
Mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác: Chăm sóc khách hàng hiện tại; Tạo một khu dân cư văn minh với nhiều tiện ích; Gắn kết nhân viên với khách hàng, trong tương lai Haviland hy vọng nhiều hoạt động hơn nữa dành cho Quý khách hàng, Quý đối tác.
Mang đến dịp lễ đáng nhớ cho cán bộ nhân viên: Tạo gắn kết cho nội bộ Haviland; Đây cũng là dịp các chi nhánh, bộ phận gặp gỡ, thể hiện tinh thần văn hóa đặc thù; Phát hiện nhiều tài năng, tạo môi trường làm việc thân thiện.
 
Một lần nữa, Haviland xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của Quý khách hàng, cán bộ nhân viên nữ của Haviland đây là hoạt động trọng điểm của Haviland trong tháng 3, hy vọng trong mỗi dịp đặc biệt Haviland sẽ mang đến nhiều hơn những chương trình hấp dẫn gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác & CBNV Haviland. Chúc mọi người luôn sức khỏe, hạnh phúc luôn vẹn tròn. 
Haviland vẫn đang tuyển dụng nhiều vị trí muốn trở thành Havier nhanh tay liên hệ: 0935 016 001 (Ms. Trinh HCNS Haviland)
Khách hàng có nhu cầu tìm phòng/ căn hộ, văn phòng, khách sạn vui lòng liên hệ hotline miễn phí: 1900 2323 43 
 

Mỹ Nhung
Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN