CẨM NANG DU LỊCH

 • NHỮNG VỊ TRÍ CHIÊM NGƯỠNG LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ TUYỆT ĐẸP

  NHỮNG VỊ TRÍ CHIÊM NGƯỠNG LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ TUYỆT ĐẸP

  Tháng 6 này, Đà Nẵng vô cùng sôi động bởi lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 - DIFF. Sự kiện này thu hút đông đảo đội thi từ các nước khác nhau. Mỗi đội thi đều mang đến những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đỉnh, sôi động. Không hề sai khi nói đêm hội này là buổi hòa âm ánh sáng. 
  2 tháng trước
 • NHỮNG KHÁCH SẠN ĐÁNG Ở NHẤT KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

  NHỮNG KHÁCH SẠN ĐÁNG Ở NHẤT KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

  Bạn có kế hoạch du lịch Đà Nẵng và đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch ăn chơi, ngủ nghỉ thật chuẩn chỉnh để chuyến đi của mình trở nên tuyệt nhất. Ngoài các hoạt động vui chơi, khám phá thiên nhiên, di tích cùng các địa điểm du lịch và trải nghiệm văn hoá - ẩm thực của thành phố biển xinh đẹp đáng sống này thì một nơi dừng chân lý tưởng cũng là điều mà bạn boăn khoản, lo lắng phải không nào
  3 tháng trước
 • THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG TẠI ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

  THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG TẠI ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

  Trời nóng oi bức khiến chúng ta mất năng lượng. Vậy thì thưởng ngay cho bản thân một chuyến đi đến Đà Nẵng để nạp vitamin Sea, hồi sinh cảm hứng công việc thì còn gì bằng!  Cùng Haviland House khám phá top 3 địa điểm là thiên đường cho những ngày nhiệt độ “chạm đỉnh” dưới đây. 
  3 tháng trước
 • MẸO GIÚP BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH TUYỆT VỜI NHƯNG TIẾT KIỆM NHẤT

  MẸO GIÚP BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH TUYỆT VỜI NHƯNG TIẾT KIỆM NHẤT

  Đi du lịch là một trong những hoạt động giải trí tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu không biết cách tiết kiệm, chuyến đi có thể trở nên đắt đỏ và khó khăn hơn. Thậm chí bạn có thể rơi vào vào những tình huống dở khóc dở cười như hết tiền khi chuyến du lịch của bạn còn chưa kết thúc chẳng hạn, như vậy thì chuyến du lịch này của bạn có thể sẽ mất vui đi rất nhiều đấy.
  4 tháng trước
 • NÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG THEO TOUR HAY TỰ TÚC

  NÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG THEO TOUR HAY TỰ TÚC

  Dành cho những ai đang muốn chinh phục vẻ đẹp của Đà Thành nhưng băn khoăn không biết nên chọn lựa hình thức nào giữa: du lịch theo tour hay tự túc, bài viết này sẽ chia sẻ những đặc điểm của hai lựa chọn này, giúp bạn đưa ra quyết định “sáng suốt” phù hợp với chính mong muốn của mình. 
  5 tháng trước
ĐỀ XUẤT CHO BẠN