CẨM NANG DU LỊCH

 • Cẩm nang du lịch Đà Nẵng mùa hè thỏa sức khám phá

  Cẩm nang du lịch Đà Nẵng mùa hè thỏa sức khám phá

  Du lịch Đà Nẵng mùa hè có rất nhiều hoạt động thú vị mà du khách nhất định nên thử khi đến thành phố biển này. Cùng Haviland tìm hiểu ngay nhé!
  15 ngày trước
 • 10+ địa điểm xem Lễ hội pháo hoa 2024 Đà Nẵng MIỄN PHÍ & Mất phí

  10+ địa điểm xem Lễ hội pháo hoa 2024 Đà Nẵng MIỄN PHÍ & Mất phí

  10+ địa điểm xem pháo hoa Đà Nẵng 2024 (Địa điểm tính phí, không tính phí) toàn cảnh, đẹp mỹ mãn, chắc chắn đem lại cho bạn màn biểu diễn sắc màu tuyệt vời và còn là thời gian lý tưởng nghỉ dưỡng cùng bạn bè và người thân. 
  2 tháng trước
 • [MỚI NHẤT] Trọn bộ giá vé Bà Nà Hills 2024 - Săn Deal hời ngàn ưu đãi

  [MỚI NHẤT] Trọn bộ giá vé Bà Nà Hills 2024 - Săn Deal hời ngàn ưu đãi

  Giá vé Bà Nà Hills chưa bao gồm Buffet dành cho du khách cao trên 1m4 có mức giá 900.000 VNĐ/vé (Du khách ngoại tỉnh), 600.000 VNĐ/vé (Du khách Quảng Nam - Đà Nẵng)
  2 tháng trước
 • 12 tiêu chí chọn khách sạn công tác & 4 kinh nghiệm đặt phòng giá TỐT tại Đà Nẵng

  12 tiêu chí chọn khách sạn công tác & 4 kinh nghiệm đặt phòng giá TỐT tại Đà Nẵng

  Vị trí, tiêu chuẩn, hình thức thanh toán, đặt phòng trước, xem đánh giá,... là những tiêu chí chọn khách sạn công tác tại Đà Nẵng được nhiều du khách "sành đi" đánh giá cao
  7 tháng trước
 • TOP 15+ khách sạn công tác tại Đà Nẵng TIỆN NGHI - GIÁ TỐT 2024

  TOP 15+ khách sạn công tác tại Đà Nẵng TIỆN NGHI - GIÁ TỐT 2024

  TOP 20+ khách sạn công tác gợi ý bên trên sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, hội nghị quốc tế diễn ra thường xuyên. giúp bạn có trải nghiệm thoải mái và tiện lợi khi công tác tại Đà Nẵng
  8 tháng trước
 • NHỮNG KHÁCH SẠN ĐÁNG Ở NHẤT KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

  NHỮNG KHÁCH SẠN ĐÁNG Ở NHẤT KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

  Bạn có kế hoạch du lịch Đà Nẵng và đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch ăn chơi, ngủ nghỉ thật chuẩn chỉnh để chuyến đi của mình trở nên tuyệt nhất. Ngoài các hoạt động vui chơi, khám phá thiên nhiên, di tích cùng các địa điểm du lịch và trải nghiệm văn hoá - ẩm thực của thành phố biển xinh đẹp đáng sống này thì một nơi dừng chân lý tưởng cũng là điều mà bạn boăn khoản, lo lắng phải không nào
  11 tháng trước
 • THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG TẠI ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

  THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG TẠI ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

  Trời nóng oi bức khiến chúng ta mất năng lượng. Vậy thì thưởng ngay cho bản thân một chuyến đi đến Đà Nẵng để nạp vitamin Sea, hồi sinh cảm hứng công việc thì còn gì bằng!  Cùng Haviland House khám phá top 3 địa điểm là thiên đường cho những ngày nhiệt độ “chạm đỉnh” dưới đây. 
  11 tháng trước
 • MẸO GIÚP BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH TUYỆT VỜI NHƯNG TIẾT KIỆM NHẤT

  MẸO GIÚP BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH TUYỆT VỜI NHƯNG TIẾT KIỆM NHẤT

  Đi du lịch là một trong những hoạt động giải trí tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu không biết cách tiết kiệm, chuyến đi có thể trở nên đắt đỏ và khó khăn hơn. Thậm chí bạn có thể rơi vào vào những tình huống dở khóc dở cười như hết tiền khi chuyến du lịch của bạn còn chưa kết thúc chẳng hạn, như vậy thì chuyến du lịch này của bạn có thể sẽ mất vui đi rất nhiều đấy.
  1 năm trước
 • NÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG THEO TOUR HAY TỰ TÚC

  NÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG THEO TOUR HAY TỰ TÚC

  Dành cho những ai đang muốn chinh phục vẻ đẹp của Đà Thành nhưng băn khoăn không biết nên chọn lựa hình thức nào giữa: du lịch theo tour hay tự túc, bài viết này sẽ chia sẻ những đặc điểm của hai lựa chọn này, giúp bạn đưa ra quyết định “sáng suốt” phù hợp với chính mong muốn của mình. 
  1 năm trước
ĐỀ XUẤT CHO BẠN