TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8 CÔNG TY TNHH HAVILAND HOUSE

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8 CÔNG TY TNHH HAVILAND HOUSE

Một tháng Work from home đã trôi qua, với biết bao nhiêu khó khăn, gian khổ mà công ty và anh chị em nhân sự đã trải qua. Dù cho công việc bị xáo trộn, công ty bị ảnh hưởng nhiều, nhưng công ty vẫn luôn đặt mục tiêu là "Không để nhân viên nào bị bỏ lại phía sau", chỉ cần Havier cần chúng tôi sẽ đến để giúp đỡ bạn.

Điều đầu tiên Ban điều hành nghĩ đến khi Đà Nẵng lockdown là nguồn lương thực cung ứng để hỗ trợ cho toàn bộ anh chị em công ty. Và vào ngày 28.08.2021, các nhân viên đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ các shipper là các đồng nghiệp của mình, và đặc biệt trong đó có sếp Vỹ là CEO của công ty. Mỗi phần quà được xem là những lời động viên từ công ty gửi tặng đến các anh chị em cố gắng vượt qua được khó khăn lúc này, cùng nhau chiến đấu để đưa công ty tiến xa hơn nữa.

Không những dừng lại ở hỗ trợ cho nhân sự, công ty còn dành 12 suất quà cho những khách hàng khó khăn đang cư trú tại các chung cư mini của Haviland. Những phần quà được xem như là tấm lòng nhỏ mà công ty Haviland hỗ trợ. Mang tinh thần sẽ chia động viên mà Haviland muốn nhắn nhủ đến quý khách hàng. Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Haviland hy vọng hành động này có thể lan tỏa đến cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước những tác động của dịch bệnh Covid-19.

Mặt khác, để thích ứng với ảnh hưởng to lớn mà dịch Covid mang lại, công ty đã thay đổi cách thức kinh doanh, song song với công việc hiện tại, những nhân viên khỏe mạnh nhất, được tiêm đầy đủ Vắc-xin đã được cấp phép để trở thành những "shipper" trong mùa dịch. Cộng với đó, Haviland hợp tác với các cửa hàng cung ứng thực phẩm, các địa điểm y tế được cấp phép để bán qua test nhanh Covid 19. Qua đó hỗ trợ phần nào cho các doanh nghiệp và cá nhân, các khách hàng đang sống trong các chung cư mini của công ty. 

Dù khó khăn vẫn đang còn trước mắt, Covid vẫn đang hiện diện, nhưng với tinh thần kiên cường, đương đầu với sóng gió. Các Havier đã cho chúng ta thấy được ý chí vươn lên, đoàn kết lẫn nhau để đưa công ty vượt qua khó khăn này. Nhân đây, phòng Trái tim, Ban điều hành xin kính chúc các anh chị em Havier luôn luôn khỏe mạnh, luôn chiến đấu hết mình vì công ty. Và hãy yên tâm, " Chỉ cần các bạn là Havier, chúng tôi sẽ không để ai phải bỏ lại phía sau". 

 

VĨNH ĐẠT.

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
 • hot

  CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NÚI THÀNH

  💥💥CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NÚI THÀNH Giá chỉ từ 2.300.000đ- 2.800.000đ
  Hải Châu, Đà Nẵng10 tháng trước
  2.3 triệu → 2.8 triệu /tháng
 • hot

  Căn hộ Đường k486 Võ Nguyên Giáp

  Căn hộ Đường Võ Nguyên Giáp cực thoáng, cực đẹp, đối diện là biển, Sát với trung tâm thành phố, giá cực rẻ.
  Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng10 tháng trước
  3.3 triệu → 6 triệu /tháng60m²
 • hot

  CĂN HỘ KHU AN THƯỢNG 34

  Cho thuê căn hộ cực đẹp tại D41-42 Khu An Thượng 34.
  Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng10 tháng trước
  4.3 triệu → 4.5 triệu /tháng45m²Đường 5.5m
 • hot

  CHUNG CƯ MINI 50 TRẦN HUY LIỆU

  🌻 Trang bị : giường ,tủ , điều hòa 🌻 Giờ giấc tự do 🌻 Hotline: 1900 23 23 43
  Cẩm Lệ, Đà Nẵng11 tháng trước
  2.5 triệu → 2.8 triệu /tháng25m²Đường 5.5m