Năng lực Haviland

 • GIÁ TRỊ VƯỢT MONG ĐỢI Tổng kết quý I/2022

  GIÁ TRỊ VƯỢT MONG ĐỢI Tổng kết quý I/2022

  Hướng đến mục tiêu được đề ra cuối năm 2021: gia tăng thị phần lĩnh vực Housing, lưu trú, mở rộng và phát triển thị phần lĩnh vực văn phòng, Haviland House đã ghi nhận những thành tựu vượt mong đợi trong quý I/2022, bứt phá lớn trong chặng đường năm 2022 bằng những nỗ lực không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư nâng cấp sản phẩm dịch vụ để mang đến cho quý đối tác, quý khách hàng những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày.
  1 năm trước
 • TÒA NHÀ SEAHORSE 29 YÊN BÁI - TÒA NHÀ PHỨC HỢP ĐƯỢC KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH BỞI HAVILAND

  TÒA NHÀ SEAHORSE 29 YÊN BÁI - TÒA NHÀ PHỨC HỢP ĐƯỢC KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH BỞI HAVILAND

  Từ sau thành công của tòa nhà Seahorse 07 Nguyễn Thái Học, Haviland và chủ đầu tư đã cùng nhau phát triển và xây dựng dự án tòa nhà Seahorse 29 Yên Bái, Hải Châu I, Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Cũng như Seahorse 1, tòa nhà Seahorse 2 cũng được chủ đầu tư đặt rất nhiều ước muốn và kỳ vọng: Seahorse mang đậm dấu ấn của của biển cả, kết hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.
  1 năm trước
 • CHÀO NHÀ MỚI TẠI CHI NHÁNH NGŨ HÀNH SƠN

  CHÀO NHÀ MỚI TẠI CHI NHÁNH NGŨ HÀNH SƠN

  Sáng ngày 27/03, Công ty TNHH HAVILAND HOUSE chính thức khai trương và đi vào hoạt động Chi nhánh Ngũ Hành Sơn tọa lạc tại 180-182 Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (gần bãi biển Mỹ Khê). Đánh dấu sự thành công rực rỡ của Tổng công ty Haviland trong suốt chặng đường 07 năm hình thành và phát triển.
  1 năm trước
 • CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3: Haviland tổ chức chuỗi sự kiện tôn vinh phái đẹp

  CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3: Haviland tổ chức chuỗi sự kiện tôn vinh phái đẹp

  Người ta nói “Nếu Thượng Đế sáng tạo ra phụ nữ trước thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa” Phụ nữ làm thế giới thêm màu sắc, tạo nên những khoảnh khắc tỏa sáng mỗi khi các nàng xuất hiện. Thế nên, Haviland muốn dành những điều ngọt ngào gửi đến phái đẹp là khách hàng trong hệ thống và cán bộ nhân viên thông qua chuỗi hoạt động: cuộc thi nhảy hiện đại: “Phái đẹp lên ngôi”, tiệc liên hoan nội bộ Haviland.
  1 năm trước
 • Boom’s House đạt 100% công suất Haviland đưa niềm vui chủ nhà cập bến

  Boom’s House đạt 100% công suất Haviland đưa niềm vui chủ nhà cập bến

  Từ khi tiếp nhận, Haviland House luôn theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của tòa nhà để mang lại những chuyển biến tích cực về lợi nhuận cũng như nâng tầm vị thế, thương hiệu Boom’s House - đúng chuẩn tòa nhà được khai thác vận hành bởi Haviland
  1 năm trước
 • HAVILAND TÌM TÒA NHÀ HỢP TÁC

  HAVILAND TÌM TÒA NHÀ HỢP TÁC

  Haviland House là đơn vị chuyên tư vấn quản lý và vận hành tòa nhà, chung cư/ căn hộ, văn phòng, khách sạn. Haviland sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy, giúp CĐT quản lý tòa nhà từ A đến Z.
  1 năm trước
 • Truyền hình Quốc hội đưa tin về Doanh nghiệp Haviland hân hạnh tham gia

  Truyền hình Quốc hội đưa tin về Doanh nghiệp Haviland hân hạnh tham gia

  Công ty TNHH Haviland House đã có cơ hội cùng chia sẻ những kinh nghiệm kiểm soát các chỉ số tài chính ngay trong những giai đoạn khó khăn nhất giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động và vượt qua đại dịch của Tổng Công ty nhằm phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn COVID-19 để hướng tới mục tiêu phát triển đột phá hơn ngay sau khi cả nước nói riêng và thế giới nói chung khi kiểm soát được dịch bệnh.
  1 năm trước
 • [HAVILAND OFFICIAL] RA MẮT KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA HAVILAND

  [HAVILAND OFFICIAL] RA MẮT KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA HAVILAND

  HAVILAND OFFICIAL chính thức ra mắt. Đây sẽ là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực đầu tư BĐS có dòng tiền VỚI TIÊU CHÍ: LỢI NHUẬN TỐT NHẤT - RỦI RO THẤP NHẤT.
  1 năm trước
 • [Niềm vui chủ đầu tư]

  [Niềm vui chủ đầu tư]

  Haviland hiểu được sản phẩm cho thuê phòng là hàng tồn kho KHÔNG THỂ THU HỒI ĐƯỢC. Do đó Haviland luôn nỗ lực thúc đẩy bán hàng hoàn thành 100% công xuất nhanh nhất, thu hồi doanh thu vượt trội nhất.
  1 năm trước
ĐỀ XUẤT CHO BẠN