GIÁ CẢ CẠNH TRANH ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG - THẾ MẠNH HAVILAND

Hơn 7 năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã đưa HAVILAND HOUSE đến gần hơn với cư dân sinh sống tại Đà Nẵng. Phát triển mạnh khối Lưu trú cho thuê ngắn ngày và thành công khi là một trong những ĐƠN VỊ VẬN HÀNH UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG, cung cấp hơn 6500 căn hộ cho thuê dài hạn với đa dạng tài chính và phân khúc khách hàng.


Cùng giải đáp vì sao những căn hộ, toà nhà vận hành bởi HAVILAND HOUSE mặc dù giá cả không phải là quá rẻ nhưng luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành thân thiết từ khách hàng, đạt tỷ lệ công suất phòng từ 80%:

Đầu tiên chính là mang lại an toàn cho cư dân: Hệ thống toà nhà có bảo vệ, camera an ninh, thiết bị khoá cổng an toàn. Đảm bảo sự an tâm. thoải mái mà không cần lo lắng  cho người thuê. 


Khác biệt khi có bộ phận tạp vụ dọn vệ sinh: Những khu vực chung được dọn dẹp sạch sẽ, tạo môi trường trong lành cho toà nhà, ngay cả những toà phòng trọ dạng chung cư mini.


Hỗ trợ tận tình: Mỗi toà nhà đều có quản lý và bộ phận kỹ thuật bảo trì giải quyết các phát sinh kịp thời.

Đó chính là lý do ngày càng có thêm nhiều người tin tưởng và lựa chọn Havi đồng hành cùng tìm mái ấm nhỏ 
Chưa kể tới Haviland tự hào khi có bộ phận tổng đài trực 24/7, mọi thắc mắc cũng như yêu cầu tư vấn của khách hàng luôn được các bạn Tổng đài viên lắng nghe và hỗ trợ. 

Công ty luôn cố gắng cân bằng mọi yếu tố từ tối ưu chi phí cho tới tối đa chất lượng để mang tới giá trị tốt nhất cho người sử dụng cũng như đối tác. Một bài toán khó nhưng qua chặng đường phát triển 7 năm, HAVILAND đã chứng minh được vị thế cũng như sự thành công của mình.

 

Liên hệ ngay Haviland House theo thông tin bên dưới để nhận ưu đãi về chi phí ưu đãi Gói vận hành mới - Công nghệ tiên phong ngay bạn nhé!

Tham khảo thêm tại:
Tổng quan 2022 Haviland House

Năng lực Haviland House

Chuyên viên vận hành - Quản lý toà nhà

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN