5 TRẢI NGHIỆM TẠI HỆ THỐNG KHÁCH SẠN VẬN HÀNH BỞI HAVILAND

Thời gian qua, Havialand đang từng bước mở rộng quy mô tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn tại thành phố Đà Nẵng. Ngoài lĩnh vực cho thuê - môi giới cho thuê và tư vấn những dự án bất động sản có dòng tiền, Haviland còn đặc biệt gây ấn tượng khi tiếp nhận - quản lý và khai thác các toà nhà khách sạn. Những khách sạn Haviland đồng nhất về chất lượng trải nghiệm dịch vụ khách hàng. Hãy cùng điểm qua 5 trải nghiệm làm nên thương hiệu khách sạn vận hành bởi Haviland:

1. Trải nghiệm hình ảnh, đánh giá, rating.

Hình ảnh phòng ốc của mỗi khách sạn đầy ấn tượng, chăm chút tỉ mỉ, truyền tải những thông điệp tới khách hàng. Những nội dung lan toả giúp khách hàng có thể cảm nhận, đánh giá trước khi lựa chọn điểm đến thú vị. Mỗi khách sạn mang một câu chuyện đặc trưng riêng và được Haviland khai thác truyền tải đến du khách.

Hệ thống khách sạn luôn được yêu thích và ưu ái đánh giá từ 9.5 sao.

Hệ thống các khách sạn đều có fanpage cập nhật hình ảnh thường xuyên, đa dạng nội dung:

𝑺𝒆𝒂𝒉𝒐𝒓𝒔𝒆 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 & 𝑶𝒇𝒇𝒊𝒄𝒆 - 29 𝒀𝒆̂𝒏 𝑩𝒂́𝒊, 𝑯𝒂̉𝒊 𝑪𝒉𝒂̂𝒖  & 𝑺𝒆𝒂𝒉𝒐𝒓𝒔𝒆 𝑯𝒐𝒔𝒕𝒆𝒍 & 𝑩𝒂𝒓 - 07 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒂́𝒊 𝑯𝒐̣𝒄, 𝑯𝒂̉𝒊 𝑪𝒉𝒂̂𝒖𝑩𝒐𝒏𝒏𝒚 𝑩𝒐𝒖𝒕𝒊𝒒𝒖𝒆 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 - 1-5 𝑲𝒉𝒖𝒆̂ 𝑴𝒚̃ Đ𝒐̂𝒏𝒈 10, 𝑵𝒈𝒖̃ 𝑯𝒂̀𝒏𝒉 𝑺𝒐̛𝒏𝑺𝒉𝒊 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆 - 252 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑯𝒖̛𝒏𝒈 Đ𝒂̣𝒐, 𝑺𝒐̛𝒏 𝑻𝒓𝒂̀𝑺𝒆𝒂 𝑽𝒊𝒔𝒕𝒂 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 & 𝑨𝒑𝒂𝒓𝒕𝒎𝒆𝒏𝒕 - 07 𝑳𝒆̂ 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛́𝒄, 𝑺𝒐̛𝒏 𝑻𝒓𝒂̀𝑺𝒆𝒂𝒇𝒐𝒓𝒆𝒔𝒕 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 - 20 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 8, 𝑺𝒐̛𝒏 𝑻𝒓𝒂̀

2.Trải nghiệm không gian công cộng

Những trải nghiệm ngay từ lần đầu bước vào, tới từ khu vực chung. Không những tại phòng nghỉ mà không gian hồ bơi, sản, thang máy, … đều được thiết kế chỉn chu, mang lại hình ảnh đẹp, được decor phong cách ấn tượng. Chất riêng của Haviland được nổi bật từ những thanh âm nhẹ nhàng hay sôi động, mùi hương,...

3. Trải nghiệm không gian phòng

Trải nghiệm bằng 5 giác quan: Thị giác - Thính giác - Khứu giác - Vị giác - Xúc giác.

Mỗi một khách sạn đều có những điểm ấn tượng riêng biệt khác nhau. Từ phong cách decor bài trí phòng, mùi hương, thanh âm du dương, vị thơm thơm nhẹ bẫng của ấm trà chiều. Tuy riêng mà chung, đều là tiêu chí chung Haviland hướng đến nhưng cũng lại mang đậm chất riêng của mỗi khách sạn. Đó chính là điều đặc biệt, những phong cách được cụ thể hoá, tỉ mỉ chi tiết theo chính sách cố định nhưng vẫn mềm mại uyển chuyển, linh hoạt và không hoà lẫn vào nhau.

4. Trải nghiệm về con người và dịch vụ khách sạn

Đây là trải nghiệm quan trọng nhất. Chúng tôi quan niệm rằng đội ngũ luôn phải được đảm bảo đào tạo chăm sóc khách hàng cũng như tạo ra dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ hết mình. Người ta có cái nhìn thiện cảm hay không chính là cách con người giao tiếp với nhau, để lại ấn tượng như thế nào? 

 

5. Trải nghiệm về văn hoá địa phương

Các chương trình ưu đãi giới thiệu văn hoá địa phương được giới thiệu đến mọi người. Điển hình như những buổi “Cooking class” dành cho khách Việt và khách Quốc tế. Được học và làm những món ăn đặc sản Đà Nẵng, giới thiệu những địa điểm danh lam thắng cảnh, tour tham quan nên đi khi tới với thành phố này. 

Cùng ghé thăm cơ sở khách sạn nhà Haviland để trải nghiệm và tận hưởng những giây phút yên bình! 

Danh sách các cơ sở khách sạn vận hành bởi Haviland: 

- Seahorse Hotel & Office - 29 Yên Bái, Hải Châu
- Seahorse Hostel & Bar - 07 Nguyễn Thái Học, Hải Châu
- Bonny Boutique Hotel - 1-5 Khuê Mỹ Đông 10, Ngũ Hành Sơn
- Shi House - 252 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà
- Sea Vista Hotel & Apartment - 07 Lê Thước, Sơn Trà
- Seaforest Hotel - 20 Phước Trường 8, Sơn Trà

Liên hệ đặt phòng: 1900.23.23.43

Bài Viết Liên Quan:
Bình Luận Của Khách Hàng
ĐỀ XUẤT CHO BẠN